Ngả nghiêng trước thiết kế Galaxy Note 10 màn hình “nốt ruồi” chính giữa độc đáo

Thứ tư, 24/04/2019, 09:35
Galaxy Note10 của Samsung được hình dung có màn hình "đục lỗ", hệ thống camera bốn ống kính phía sau và cấu hình mạnh.

Hôm nay, Youtuber Concept Creator vừa tạo ra một bản concept Galaxy Note 10 tuyệt đẹp để người dùng có được những hình dung ban đầu về thiết kế của điện thoại này.

Theo trang Concept-Phone, bản concept Galaxy Note 10 này có thiết kế góc cạnh và cực kỳ ấn tượng với màn hình cong tràn cạnh gần như chiếm trọn mặt trước, nhờ sử dụng thiết kế đục lỗ để chứa camera selfie của máy. Tuy nhiên, điều thú vị là vị trí lỗ cảm biến camera selfie của Note 10 nằm ở vị trí chính giữa màn hình, thay vì nằm bên phải trái hay phải như các smartphone Galaxy ra mắt thời gian gần đây.

Di chuyển sang mặt lưng, Galaxy Note 10 sẽ có mặt lưng kính với sự xuất hiện của hệ thống 4 camera ở phía sau và dự kiến thông số của nó sẽ tương tự như chiếc Galaxy S10 5G. Bên trái cụm camera này sẽ là đèn flash LED và cảm biến đo nhịp tim, trong khi bên dưới là logo Samsung quen thuộc. Cảm biến vân tay sẽ không nằm ở phía sau mà nó sẽ được tích hợp bên dưới màn hình ở mặt trước, và nhiều khả năng đây sẽ loại cảm biến siêu âm tương tự như Galaxy S10.

Nhìn chung đây là một bản concept tuyệt vời cho Galaxy Note 10 và nếu tất cả những ý tưởng trên là sự thật thì mẫu flagship trong năm 2019 của Samsung sẽ là một đối thủ “nặng ký” khi ra mắt.

Chi tiết hơn về mẫu concept Galaxy Note 10 này, mời bạn đọc cùng xem một số hình ảnh và dưới đây.

Theo GenK

Các tin cũ hơn