Twitter thay đổi biểu tượng mới

Thứ hai, 11/06/2012, 13:51
Vào ngày 6/6, Twitter đã chính thức đổi biểu tượng của mình. Biểu tượng mới vẫn là một chú chim, nhưng đơn giản hơn so với biểu tượng cũ từ năm 2010.


>>40% tài khoản tạo trên Facebook và Twitter là để gửi thông tin rác
>>Ông Chavez có 3 triệu người hâm mộ trên Twitter

Twitter đã nói trong một bài viết vào ngày 6/6: “Bắt đầu từ ngày hôm nay bạn sẽ nhận thấy một chú chim Twitter đơn giản. Từ giờ trở đi, chú chim này sẽ là biểu tượng phổ biến của Twitter. Với khẩu hiệu “Twitter is the bird, the bird is Twitter”, sẽ không cần chữ minh họa hay chữ “t” để thể hiện Twitter nữa”.
 

 
Twitter không đưa ra lí do cho sự thay đổi này. Chú chim mới gọn gàng hơn, ít chi tiết hơn và hướng lên phía trên hơn người tiền nhiệm. Có nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra, một số người cho rằng Twitter còn quá non trẻ để thay đổi logo và Twitter nên dành nhiều thời gian cho việc nâng cao hiệu suất hơn.

Trong bài viết của mình, Twitter cho biết đường nét chính của chú chim mới chính là mép của ba đường tròn cắt nhau, thể hiện cách mà mạng lưới, sở thích và ý tưởng của một người được kết nối và tương tác với bạn bè và đồng nghiệp của họ.

Twitter cũng đã kêu gọi các nhà phát triển thực hiện chuyển đổi biểu tượng mới trong các sản phẩm cùa mình, mặc dù biểu tượng Twtter trong App Store vẫn là chú chim cũ.
 

Theo Thongtincongnghe

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích