Haier Zing: Smartphone chống nước giá chỉ 3 triệu đồng

Thứ bảy, 09/06/2012, 17:34
Chiếc điện thoại này có khả năng chống thấm nước, chống bụi và va đập đáng kể

>>Những chiếc điện thoại siêu chống nước 
>>Sáng chế giúp điện thoại ngâm nước thoải mái vẫn khô ráo 

Hãng Haier, một nhà sản xuất hàng điện tử tiêu dùng tại Trung Quốc vừa công bố một sản phẩm smartphone không thấm nước với mức giá 157 USD (~ 3,1 triệu đồng) tại Bắc Kinh vào ngày hôm qua.
 


Nhà sản xuất Haier đã từng ra mắt sản phẩm máy tính bảng 7 inch chạy hệ điều hành Android có tên gọi HaiPad vào năm ngoái nhưng không gây được ấn tượng với thị trường và người sử dụng. Năm nay, nhà sản xuất này lại tiếp tục nhắm đến thị trường thiết bị di động với dòng sản phẩm điện thoại không thấm nước.
 
Thiết bị này có tên gọi là Haier Zing. Từ "Zing" có nghĩa tương đương với "Powerful" (mạnh mẽ) ở Trung Quốc. Chiếc điện thoại này có khả năng chống thấm nước, chống bụi và va đập đáng kể. Haier Zing là chiếc smartphone chạy hệ điều hành Aliyun do tập đoàn thương mại điện tử nội địa Alibaba tạo ra. Alibaba đã giới thiệu hệ điều hành Aliyun hơn một năm trước và trong suốt 10 tháng qua, đã có hơn 1 triệu chiếc điện thoại Aliyun được tiêu thụ tại thị trường Trung Quốc.

Chiếc smartphone Haier Zing được trang bị vi xử lý tốc độ 1 GHz, màn hình 4 inch có độ phân giải 800 x 480, camera 5 MP ở mặt sau và camera 0,3 MP ở mặt trước. Nhà sản xuất Haier công bố sẽ chính thức tung sản phẩm này ra thị trường vào ngày 15 tháng Sáu tới với mức giá 999 Nhân dân tệ, tương đương 157 USD (~ 3,1 triệu đồng).

Một số hình ảnh của smartphone Haier Zing:
 

 

 

 

 

Theo Genk

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn