Facebook chính thức có kho ứng dụng riêng

Thứ bảy, 09/06/2012, 09:24
Hôm qua (8/6), Facebook đã chính thức mở trung tâm ứng dụng riêng App Center với hơn 600 ứng dụng từ các trò chơi đến các ứng dụng tin tức, du lịch, thể thao, ảnh và video.


>>Khuôn mặt ông chủ Facebook được tạo từ sách 
>>Trò chơi âm nhạc xuất hiện trên Facebook 

Sẽ có cả những ứng dụng miễn phí và ứng dụng phải trả tiền. Người dùng tại Mỹ sẽ là những người đầu tiên được sử dụng App Center và Facebook sẽ tung ra cho toàn bộ gần 1 tỷ người dùng trong những tuần tới.
 


Trung tâm ứng dụng này cho phép bạn tiếp cận với các ứng dụng bằng nhiều cách như theo danh mục các ứng dụng được sử dụng nhiều nhất hay những ứng dụng mà bạn bè bạn đang dùng. App Center của Facebook cũng có trên kho ứng dụng của iOS và Android cũng như trên trang Facebook.com

Người quản lý đội ngũ phát triển game Facebook là Matt Wyndowe cho biết người dùng có thể gửi các ứng dụng mà họ tìm thấy trên máy tính tới các thiết bị di động bằng cách sử dụng tính năng mới “Send to Mobile".

Mỗi ứng dụng trong App Center đều có ảnh chụp màn hình và mô tả chi tiết, vì vậy bạn có thể tìm hiểu thêm về ứng dụng trước khi cài đặt. Bạn cũng có thể kiểm soát quyền riêng tư bằng cách chọn người có thể nhìn thấy hoạt động của bạn trên Facebook.
 

Theo ictnews

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích