Galaxy S4 sẽ bán ở VN đầu tháng 5

Thứ sáu, 15/03/2013, 10:11
Tuy nhiên, hãng Hàn Quốc chưa cho biết rõ Galaxy S4 ở Việt Nam là phiên bản dùng chip 8 nhân hay 4 nhân, cũng như giá dự kiến dành cho model này.

galaxy s4

Galaxy S4 sẽ có mặt ở Việt Nam sớm hơn S III năm ngoái.

Đại diện của Samsung Việt Nam cho biết chiếc smartphone Galaxy thế hệ mới S4 sẽ được phát hành ở thị trường trong nước vào đầu tháng 5, tuy nhiên, cũng có thể máy sẽ được bán ngay vào cuối tháng 4 cùng với các thị trường quốc tế.

Giám đốc một hệ thống siêu thị điện thoại ở TP.HCM cũng cho biết S4 chính hãng sẽ bán vào khoảng cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5, sau các đối thủ Full HD khác như Sony Xperia Z (cuối tháng 3) và HTC One (đầu tháng 4).

Tuy nhiên, hiện tại hai thông tin quan trọng là giá bán và phiên bản Galaxy S4 nào sẽ được bán tại Việt Nam vẫn được giữ kín. Ngay cả ở thị trường quốc tế, hãng Hàn Quốc cũng không tiết lộ giá bán của S4 sau khi công bố. Ở thông cáo chính thức, thị trường nào bán ra S4 dùng chip 8 nhân Exynos Octa (1,6 GHz) hay dùng chip 4 nhân Snapdragon 600 (1,9 GHz) cũng không được nói rõ.

Khác với S III năm ngoái, cả hai phiên bản Galaxy S4 vừa trình làng đều hỗ trợ mạng 4G LTE, Wi-Fi chuẩn A/C cùng RAM 2 GB. Đại diện của Samsung Việt Nam cũng chia sẻ, tuỳ tiềm năng của từng thị trường cũng như mức độ quan tâm, hãng mới quyết định chọn lựa phiên bản bán trong nước thời gian tới.

galaxy S4

S4 có tới hai phiên bản với chip xử lý khác nhau.

Galaxy S4 là một trong những smartphone được mong chờ nhất hiện nay, đối thủ trực tiếp của chiếc One mới được HTC công bố hồi tháng 2. S4 sở hữu màn hình 5 inch lớn hơn mẫu Galaxy đời trước, độ phân giải đạt chuẩn Full HD 1.920 x 1.080 pixel với mật độ điểm ảnh 441 ppi, sử dụng cấu trúc điểm ảnh dạng PenTile và công nghệ Super AMOLED.

Model này cũng gây chú ý khi sở hữu camera 13 megapixel ở mặt trước, và 2 megapixel ở mặt sau, hỗ trợ nhiều tính năng và ứng dụng chụp hình mới. Samsung còn tích hợp nhiều công nghệ nhận diện mới cho S4 như điều khiển không cần chạm màn hình, hỗ trợ găng tay, cuộn trang, điều khiển video bằng mắt, khuôn mặt hay vuốt tay...

S4 chạy Android 4.2.2 và sử dụng giao diện TouchWiz do chính Samsung phát triển thay vì giao diện gốc của Google.

Video chi tiết kiểu dáng Galaxy S4

Theo VnExpress

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn