Quý bà “tự sướng” nơi công cộng

Thứ năm, 31/05/2012, 16:10
Ngày 26-5-2012, một phụ nữ đã bị cảnh sát thành phố Marion (bang Florida, Hoa Kỳ) bắt vì có hành vi “tự sướng” nơi công cộng làm tắc nghẽn giao thông.

>> Teen lãnh hậu quả vì thử làm “người lớn” quá đà 
>> Bị đâm vì xem phim "đen" nơi công cộng


Ashley Holton (35 tuổi) bị cảnh sát bắt giữ tối 26-5-2012 khi cô “tự sướng” trên đoạn đường cao tốc đông đúc số 484 ở Ocala (bang Florida, Hoa Kỳ). Một nhân chứng cho biết Holton chỉ mặc một chiếc sơ mi màu hồng khi cô dừng xe trên đoạn đường này và thực hiện hành động “tự sướng” trước mặt những người lái xe đi qua.

Ashley Holton
 
 
Màn trình diễn của Holton đã thu hút rất đông người, làm giao thông tắc nghẽn hơn 30 phút trước khi cảnh sát đến giải quyết. Các nhân chứng kể lại tiếng còi xe hơi dường như càng kích thích cô ta làm việc đó.
 
Khi phó cảnh sát trưởng thành phố Marion đến gần Holton, cô ta liền kéo áo sơ mi và áo ngực lên, khoe bộ ngực của mình với vẻ mặt thích thú. Sau khi bị cảnh sát bắt và tống giam ở nhà tù thành phố Marion, một nhân viên ở đây đã cố gắng đưa quần cho Holton mặc nhưng bị cô ta đá vào người. Holton còn tiếp tục quấy rối cảnh sát bằng cách dạng chân, cố tình để lộ vùng kín và đòi họ hôn vào đó.
 
Cảnh sát Marion, cho biết Holton đã say mèm nên mới hành động như vậy. Cô ta bị buộc tội gây mất trật tự và chống đối người thi hành công vụ.
 
Theo Xaluan

 

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích