Nhà khoa học vào cuộc tìm kiếm thi thể chị Huyền

Thứ ba, 03/12/2013, 08:54
Chiều 2/12, một số nhà khoa học đã được mời tham gia cùng tìm kiếm thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền, nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường.

Các cơ quan chức năng đang gấp rút tìm thi thể chị Huyền - Nguồn: VNN

"Gia đình chúng tôi rất mừng và hy vọng với sự vào cuộc của các nhà khoa học sẽ giúp sớm tìm được thi thể của con chúng tôi", mẹ chị Huyền chia sẻ.

Theo ghi nhận của chúng tôi, chiều 2/12, nhận lời mời của cơ quan công an, một số nhà khoa học đã chính thức tham gia giúp đỡ việc tìm kiếm thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền, nạn nhân bị Nguyễn Mạnh Tường, GĐ trung tâm thẩm mỹ viện Cát Tường ném xác phi tang.

Sau khi có mặt tại địa điểm cầu Thanh Trì, nơi đối tượng Tường khai nhận ném xác nạn nhân xuống sông Hồng vào đêm ngày 19/10, các nhà khoa học đã trực tiếp xuống ca nô cùng lực lượng công an tiến hành xác định một số điểm "có nghi vấn".

"Trao đổi với gia đình, các nhà khoa học cho biết, hiện đã xác định được một số điểm có nghi vấn về khả năng có thi thể của cháu Huyền, đồng thời, cũng đã xác định được vị trí mà đối tượng Tường ném xác cháu tôi xuống. Gia đình hy vọng là với sự vào cuộc của các nhà khoa học sẽ sớm tìm được thi thể của cháu", bác của nạn nhân Huyền cho hay.

Trao đổi với chúng tôi, đại diện của Phòng CSGT đường thủy Hà Nội cho biết, sau buổi xác định các điểm "nghi vấn" của một số nhà khoa học vào chiều 2/12, việc tìm kiếm sẽ được các cơ quan chức năng bắt đầu tiến hành trở lại vào sáng nay 3/12.

Ngoài việc phối hợp với đội thợ lặn của trường Thăng Long tìm ở những điểm được các nhà khoa học xác định, lực lượng công an sẽ tiếp tục sử dụng ca nô đi dọc sông Hồng để tìm kiếm.

Trước đó, trong những ngày qua, gia đình chị Huyền cũng vẫn đang tiếp tục tìm kiếm ở dọc sông Hồng nhưng cho đến nay vẫn chưa có kết quả.

Theo Trí thức trẻ

Các tin cũ hơn