Thiếu niên 14 tuổi bị đâm chết trong đêm ở Sài Gòn

Thứ tư, 31/05/2017, 13:11
Thấy cô gái chạy đến cầu cứu, nhóm người tới can ngăn thì bị một nam thanh niên cầm hung khí đâm loạn xạ. Vụ việc khiến thiếu niên 14 tuổi tử vong và 2 người khác bị thương.

Ngày 31/5, Công an quận 5 cho biết đã phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, truy xét vụ án mạng xảy ra trên địa bàn. Nạn nhân tên Lê Văn Thương (14 tuổi, ngụ quận 5, đã đổi tên).

Công an đang khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Thuận Lâm.

Theo thông tin ban đầu, đêm 30/5, một đôi trai gái chạy xe trên cầu Chà Và hướng từ quận 8 sang quận 5 thì xảy ra mâu thuẫn.

Cô gái chạy bộ tới chỗ nhóm người đang nhậu dưới chân cầu Chà Và giao với đường Đỗ Văn Sửu (phường 10, quận 5) cầu cứu. Lúc này, người con trai cũng chạy xe tới và xảy ra mâu thuẫn với nhóm người trên.

Trong lúc cự cãi, thanh niên bất ngờ sử dụng hung khí đâm loạn xạ khiến Thương tử vong. Cha của nạn nhân và một người khác cũng bị thương.

Công an quận 5 phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM đã có mặt ghi nhận lời kể chứng chứng. Lực lượng chức năng đã trích xuất camera khu vực xung quanh truy xét kẻ gây án.

Vị trí gần nơi xảy ra vụ án mạng. Ảnh: Google Maps.

Theo Zing

Các tin cũ hơn