Một thầy giáo nhảy cầu Bãi Cháy tự vẫn

Thứ ba, 30/05/2017, 10:39
Trước khi nhảy cầu Bãi Cháy tự vẫn, thầy giáo Nguyễn Trường Sơn (40 tuổi) đã nhắn tin vĩnh biệt người thân rồi gieo mình xuống vịnh Hạ Long.

Cầu Bãi Cháy, nơi thầy Sơn tự vẫn

Khoảng 15 giờ, ngày 29.5, Ban quản lý vịnh Hạ Long phát hiện một thi thể trôi dạt được vớt lên tại khu vực hang Luồn, trên vịnh Hạ Long, Quảng Ninh trong tình trạng phân huỷ.

Ngay sau đó, thi thể nạn nhân được bàn giao cho Công an TP.Hạ Long, Quảng Ninh điều tra.

Công an xác định nạn nhân là thầy giáo Nguyễn Trường Sơn (40 tuổi, trú tại số nhà 506, đường Bà Triệu, TP.Thanh Hoá). Thầy Sơn là giáo viên môn ngữ văn Trường PTTH Đào Duy Từ, TP.Thanh Hoá, Thanh Hoá. Giáo viên này đã mất tích đầy bí ẩn trong chuyến du lịch tập thể đến TP.Hạ Long vài ngày trước.

Theo đó, từ buổi tối 26.5, các đồng nghiệp nơi thầy giáo này đang công tác không liên lạc được với thầy Sơn. Nhiều người trong đoàn đã chia nhau đi tìm quanh khu vực Bãi Cháy, TP.Hạ Long nhưng chỉ phát hiện được ví tiền cùng 1 điện thoại di động trên cầu Bãi Cháy.

Trước thời điểm mất tích, thầy giáo Sơn có cuộc gọi nhỡ cho đồng nghiệp, nhưng lúc gọi lại thì không liên lạc được. Trên trang facebook cá nhân, thầy Sơn đăng một câu bí ẩn: "Để đây và không cần nói gì", kèm theo là hình ảnh khu vực cầu Bãi Cháy vào ban đêm. Thầy Sơn đã có 3 người con và trong cuộc sống, công tác không có điều gì bất thường.

Trao đổi với PV tối 29.5, đại tá Lê Duy Tấn, Trưởng Công an TP.Hạ Long xác nhận thông tin vụ việc và cho biết: “Qua điều tra chứng cứ thu thập tại hiện trường, chúng tôi xác định sự việc xảy ra khoảng 22 giờ 30, ngày 26.6. Trước khi nhảy xuống biển, qua thành cầu Bãi Cháy để tự vẫn, thầy giáo Sơn đã nhắn lời vĩnh biệt người thân”.

Chiều tối ngày 29.5, thi thể của thầy Sơn đã được bàn giao về cho gia đình an táng.

Theo Thanh Niên

Các tin cũ hơn