Nghi vấn nam thanh niên dùng súng bắn người yêu vì chuyện tình cảm

Thứ hai, 29/05/2017, 13:21
Nam thanh niên thủ sẵn súng trong người, đến gọi bạn gái ra ngoài nói chuyện. Khi chị này vừa bước ra khỏi nhà, anh ta dùng súng bắn thẳng vào người làm nạn nhân gục ngã tại chỗ.

Sáng 29/5, ông Nguyễn Văn Dũng - Chủ tịch UBND xã Cao Nhân (huyện Thủ Nguyên, TP.Hải Phòng) - xác nhận trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ nổ súng, nghi do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm làm một người bị thương nặng.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 8h ngày 28/5, ở thôn Nhân Lý. Nạn nhân là chị Bùi Thị Thu (24 tuổi, ở cùng anh trai và chị dâu).

Hung thủ nhanh chóng được xác định tên Hiển ở Lưu Kiếm (Thủy Nguyên). Hiển và chị Thu được cho là có quan hệ tình cảm với nhau.

Sáng 28/5, Hiển đến gọi bạn gái ra ngoài. Khi cô gái 9X vừa bước ra khỏi nhà bị bạn trai dùng súng bắn hai phát vào người. Sau khi gây án, hung thủ bỏ trốn khỏi địa phương.

Nạn nhân đang điều trị tích cực tại Bệnh viện Việt Tiệp.

Theo bác sĩ chuyên khoa II Tô Văn Thái (Trưởng khoa hồi sức tích cực ngoại - Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp), bệnh nhân Thu nhập viện với nhiều vết thương, trong đó có vết thương vùng thái dương đỉnh bên phải, vết thương cánh tay bên phải, bàn tay bên phải và cổ bên trái. Sau khi tiếp nhận bệnh nhân, bệnh viện đã phẫu thuật máu tụ do tổn thương não, nhấc bỏ xương vỡ vụn, não dập, tuy nhiên chưa tìm thấy dị vật.

Bác sĩ Thái thông tin bệnh nhân đang thở máy, chưa tỉnh táo, gọi thì mở mắt nhưng chưa thể tiếp xúc được và vẫn trong tình trạng nguy kịch.

Theo Lao Động

Các tin cũ hơn