Tử vong vì bị áo mưa quấn vào xích xe, siết cổ trong lúc đổ đèo Mimosa

Thứ hai, 17/07/2017, 13:16
Trong khi điều khiển xe máy đổ đèo Mimosa (TP.Đà Lạt, Lâm Đồng), nạn nhân bị tà áo mưa cuốn vào xích xe, cuốn té ngã, áo mưa siết cổ dẫn đến tử vong

Tà áo mưa cuốn vào xích xe máy dẫn đến cái chết thương tâm

Sáng 17.7, Công an TP.Đà Lạt cho biết đã bàn giao thi thể ông Phan Tấn Vũ (67 tuổi, ngụ thị trấn Núi Sập, H.Thoại Sơn, An Giang), cho người thân để đưa về quê lo hậu sự.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ ngày 16.7, ông Vũ (làm thuê cho một gia đình ở chân đèo Mimosa - PV) điều khiển xe máy BS 52M3 - 3958 lên chợ Đà Lạt mua sắm thực phẩm.

Tối cùng ngày, ông Vũ về lại trang trại khi trời đang mưa lớn. Khi xuống đèo được khoảng 6km, tà sau áo mưa cánh dơi ông Vũ mặc bị cuốn vào xích xe máy, khiến cổ ông Vũ bị siết chặt. Cả người và xe máy ngã xuống đường và ông Vũ tử vong tại chỗ.

Tà áo mưa bị cuốn vào xích xe

Nhận được tin báo, CSGT (Công an Đà Lạt) đến hiện trường và nạn nhân được đưa đến Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân tử vong.

Theo công an TP.Đà Lạt, ông Vũ tử vong do bị áo mưa siết chặt cổ. Khi tai nạn xảy ra, trời tối và đang mưa lớn, đoạn đường vắng người qua lại nên không được cứu giúp kịp thời.

Theo Thanh Niên

Các tin cũ hơn