CSGT Hàng Xanh: Người phụ nữ chạy xe ngược chiều chửi bới, y như trong clip

Thứ ba, 18/07/2017, 09:31
Sáng 18.7, một lãnh đạo Đội CSGT Hàng Xanh cho biết công an phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM đang yêu cầu người phụ nữ trong clip cự cãi với CSGT viết tường trình để xử lý.

Người phụ nữ liên tục chỉ tay vào mặt và dùng những từ khó nghe chửi bới CSGT

Tối 17.7, mạng xã hội xuất hiện clip một phụ nữ liên tục túm cổ áo và dùng những lời lẽ khó nghe chửi bới CSGT, bắt cán bộ CSGT này phải "xin lỗi dân" dưới sự chứng kiến của nhiều người đi đường.

Trong khi đó, cán bộ CSGT vẫn giải thích và yêu cầu người phụ nữ này chấp hành luật để giải tỏa ùn tắc thì người phụ nữ vẫn tiếp tục xưng hô “mày, tao” và thậm chí phát ngôn có cả từ ngữ văng tục với CSGT này.

Sau khi đăng tải, clip đã nhận được hàng chục ngàn lượt chia sẻ và bình luận, đa số các ý kiến đều bất bình và phản ứng gay gắt cách cư xử của người phụ nữ này với CSGT.

Chạy xe ngược chiều, bị nhắc nhở nhưng người phụ nữ không chấp hành mà còn hung hăng cự cãi
Sáng 18.7, trao đổi với PV, một lãnh đạo Đội CSGT Hàng Xanh, thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC67, Công an TP.HCM) xác nhận vụ việc xảy ra vào chiều tối 17.7, khi một cán bộ của Đội đang điều tiết phương tiện tại đường Ung Văn Khiêm (P.25, Q.Bình Thạnh).
“Sự việc xảy ra vào giờ cao điểm buổi chiều. Khi CSGT thấy người phụ nữ này điều khiển ôtô lấn sang làn ngược chiều đã yêu cầu chạy đúng làn đường để tránh ùn tắc thì người này mở cửa xông ra chửi bới, tất cả đã diễn ra như trong clip. Hiện công an phường 25, quận Bình Thạnh đang yêu cầu người phụ nữ này viết bản tường trình để xử lý theo quy định”, vị lãnh đạo Đội CSGT Hàng Xanh thông tin.
Theo Thanh Niên

Các tin cũ hơn