Một người bị chém trọng thương, phải cưa chân sau mâu thuẫn với trung úy công an

Thứ hai, 31/07/2017, 19:36
Anh Nguyễn Ngô Anh Tuấn bị chém trọng thương, phải cưa một phần chân phải, bắt nguồn từ mâu thuẫn với một trung úy công an.

Hiện trường vụ việc ( Ảnh minh họa )

Ngày 31.7, Cơ quan CSĐT Công an TP.Bà Rịa (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã tạm giữ hình sự Nguyễn Hiệp (31 tuổi, ngụ xã Long Phước) và Phạm Văn Hoàng (37 tuổi, ngụ xã Hòa Long, cùng TP.Bà Rịa) để điều tra làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ ngày 29.7, Nguyễn Khiêm (37 tuổi, trung úy công an, là lái xe của Công an TP.Bà Rịa) ngồi nhậu tại một quán nhậu trên địa bàn xã Tân Hưng (TP.Bà Rịa). Trong lúc nhậu, giữa Khiêm và Nguyễn Ngô Anh Tuấn (39 tuổi, ngụ xã Tân Hưng) có xảy ra mâu thuẫn vì Tuấn cho rằng Khiêm có hành vi không đúng với vợ mình, chị N.T.D (27 tuổi), lúc đó cũng có mặt tại quán nhậu.

Theo báo cáo của cơ quan điều tra, sau đó Khiêm có gọi điện thoại cho em mình là Nguyễn Hiệp, gọi Hiệp đến đánh dằn mặt Tuấn. Hiệp rủ thêm Hoàng (đang nhậu cùng nhau - PV), cả hai đến một quán bar lấy một con dao dài 57cm, đi tìm đánh Tuấn.

Khoảng 23 giờ cùng ngày (29.7), Hiệp và Hoàng đi xe máy đến quán nhậu kể trên, xông vào đánh anh Tuấn. Khi nạn nhân Anh Tuấn phản ứng lại liền bị Hiệp rút dao ra chém.

“Chồng tôi chạy vài bước thì bị té xuống. Hiệp chạy đến chém xối xả vào chân, tay, mặt chồng tôi”, chị N.T.D kể lại. Khi mọi người can ngăn, Hiệp còn dùng dao chém chị N.T.Y (chị ruột của N.T.D, là chủ quán nhậu) nhưng chị Y. may mắn dùng chảo đỡ được. Chị N.T.D cũng bị Hiệp cùng dao đánh vào đầu khiến chị bị choáng váng.

Trong đêm 29.7, gia đình đã đưa anh Anh Tuấn lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để cấp cứu. Chị N.T.D cho biết do vết thương quá nặng nên trong ngày 30.7 các bác sĩ đã cưa chân anh Tuấn qua khỏi đầu gối.

Đến ngày 31.7, anh Tuấn vẫn còn nằm bất động.

Ngày 31.7, trao đổi với PV , một cán bộ Công an TP.Bà Rịa cho biết đơn vị này đã tạm đình chỉ công tác, không giao việc đối với trung úy Khiêm, chờ kết luận điều tra.

Cán bộ này cho hay trung úy Khiêm công tác tại Công an TP.Bà Rịa từ năm 2009 đến nay.

Theo Thanh Niên

Các tin cũ hơn