Thêm bé trai ở Hà Nội tố bị bố dùng dây điện đánh dã man

Thứ tư, 13/12/2017, 13:18
Sau khi được mẹ đón về nhà, cháu Trần Duy N. (9 tuổi, Hà Nội) đã tố bị bố dùng dây điện đánh dã man nhiều lần.

Những vết thương trên người cháu N.

Sáng 13/12, chúng tôi có mặt tại nhà chị Phạm Thị Liên (32 tuổi, trú phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) nơi cháu N. đang sinh sống.

Cháu N. cho biết, trong thời gian vừa qua sinh sống cùng bố và bà nội thường xuyên bị bố dùng dây điện đánh một cách dã man.

"Gần đây nhất là lúc cháu bị viết bản kiểm điểm, sau đó bố đã xem và đánh cháu rồi đuổi đi. Có hôm bố còn đánh, cháu khóc van xin nhưng bố lại dùng dao doạ "Mày nằm xuống không tao chém mày chết", xong cháu nằm xuống bị bố đánh tiếp mà không tha" - cháu N. nói.

Theo N. nói, thì cháu phải làm nhiều việc trong nhà như rửa bát, giặt quần áo hay phải tự nấu ăn nhưng vẫn thường xuyên bị bố đánh vào tay, chân, mông tạo thành những vết sẹo lồi lõm, thâm tím.

Cũng theo N. trong thời gian bị bố đánh thì thường đóng kín cửa nên hàng xóm không ai biết. "Cháu rất sợ khi bị bố đánh và không muốn về nữa"- N. cho biết.

Theo chị Liên, hai  vợ chồng ly hôn cách đây vài năm. Cháu N. và anh trai ở cùng bố ruột tên T.T.L (xã Vân Nội, huyện Đông Anh, Hà Nội).

"Cách đây 2 năm cháu lớn bị bố đánh sau đó đuổi về bên ngoại sống còn N. tiếp tục ở lại với bố" - chị Liên nói.

Cũng theo chị Liên, việc cháu N. bị đánh khiến mình không thể tưởng tượng nổi sao chồng mình lại làm như vậy. "Tôi đã trình báo sự việc đến cơ quan chức năng xã Vân Nội nơi cháu N. sống cùng bố"- chị Liên Nói.

Trao đổi với báo chí một cán bộ công an xã Vân Nội được biết, phía công an đã tiếp nhận trình báo của chị Liên về sự việc và đang tiến hành xác minh làm rõ.

Theo Tiền Phong

Các tin cũ hơn