Truy bắt hung thủ dùng súng bắn người ở TP.HCM

Thứ năm, 15/03/2018, 11:37
Qua xác minh ban đầu, nạn nhân bị bắn bằng súng nghi là súng hơi. Nạn nhân bị thương ở ngực, vai, lưng được đưa đi cấp cứu và đã qua cơn nguy kịch. Công an đang truy xét hung thủ để điều tra vụ việc.

Hiện trường vụ việc được phong tỏa nghiêm ngặt phục vụ công tác khám nghiệm

Ngày 15.3, Công an Q.Tân Phú (TP.HCM) cho biết đang tiếp tục điều tra, truy xét hung thủ dùng súng nghi là súng hơi bắn anh Nguyễn Thanh Phong (30 tuổi, ngụ Q.Tân Phú, TP.HCM) trọng thương.

Theo đó, khoảng 22 giờ đêm 14.3, người dân sống ở khu vực đường số 27 (P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú) hoảng hốt khi nghe 4 tiếng súng nổ và thấy anh Phong nằm gục trước cửa nhà. Liền đó, là một người lạ mặt phóng xe máy rời khỏi khu vực trước nhà anh Phong.

Nhận tin báo, Công an P.Sơn Kỳ có mặt phối hợp cùng người dân hỗ trợ đưa nạn nhân đi cấp cứu ở Bệnh viện Nhân dân 115. Công an Q.Tân Phú và các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM cũng nhanh chóng có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nạn nhân bị bắn thủng phổi, mất 2 lít máu

Sáng 15.3, Bệnh viện Nhân dân 115 TP.HCM cho biết khuya 14.3 bệnh viện đã tiếp nhận cấp cứu bệnh nhân Nguyễn Thanh Phong trong tình trạng hôn mê do bị bắn.
Anh Nguyễn Thanh Phong đang điều trị tại bệnh viên
Kết quả phẫu thuật cho thấy bệnh nhân có một vết thương thủng phổi nhưng không tìm thấy đầu đạn; một viên đạn nằm ngay xương đòn.
Hiện tại bệnh nhân đang hôn mê, thở máy và đang được dùng thuốc vận mạch do mất nhiều máu, khoảng 2 lít. Đến thời điểm này, bệnh nhân đã được truyền đủ máu và bắt đầu tỉnh.

Theo Thanh Niên

Các tin cũ hơn