Khởi tố nghi phạm giết nữ MC đám cưới vì bị từ chối quan hệ tình dục

Thứ ba, 11/12/2018, 11:07
Công an tỉnh An Giang khởi tố, bắt tạm giam nghi phạm sát hại dã man nữ MC đám cưới chỉ vì nạn nhân từ chối cho quan hệ tình dục.

Nạn nhân là một nữ MC đám cưới (ảnh nhỏ, tư liệu gia đình) và nơi phát hiện thi thể nạn nhân (ảnh lớn)

Ngày 11.12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang đã khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Minh Thanh (tên thường gọi là Nhí, 20 tuổi, ngụ ấp Hòa Lợi 4, xã Vĩnh Lợi, H.Châu Thành, An Giang) để điều tra về hành vi giết người, cướp tài sản.

Như đã thông tin, chị Hồ Thị Kim Toàn (tên thường gọi Lưu Bích Thảo, 32 tuổi, tạm trú H.Thoại Sơn, An Giang) là MC (người dẫn chương trình - PV) cho các đám cưới tại địa phương có nhận show tại một đám cưới tổ chức ở ấp Hòa Lợi 4, xã Vĩnh Lợi.

Tối ngày 26.11, chị Kim Toàn đến ấp Hòa Lợi 4 dẫn chương trình, sau đó về nhà. Sáng ngày 27.11, thấy chị Kim Toàn không tiếp tục đến đám cưới, tưởng chị quên nên chủ nhà gọi điện nhắc, nhưng thấy khóa máy. Người nhà của chị Toàn không thấy chị về nhà, cũng đến tiệc cưới để hỏi thăm.

Nhận thấy chị Toàn mất tích bất thường, người nhà chị Toàn đến cơ quan công an trình báo. Ngày 30.11, chồng chị Toàn khi đi tìm xung quanh khu vực đám cưới thì hốt hoảng phát hiện bộ quần áo của vợ nằm trong đám lau sậy cách đám cưới khoảng 100m .

Lực lượng công an sau đó tiến hành điều tra. Ngày 2.12, Nguyễn Minh Thanh đến Công an H.Châu Thành đầu thú, khai nhận về việc giết chị Toàn. Thanh cũng khai nhận việc sát hại nạn nhân là vì đòi quan hệ tình dục nhưng bị từ chối.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang kết hợp Công an H.Châu Thành và các đơn vị liên quan sau đó tiến hành khám nghiệm hiện trường, tìm thấy thi thể chị Toàn dưới mương nước sau nhà của Thanh, đồng thời thu giữ điện thoại của chị Toàn tại nhà Thanh.

Kết quả khám nghiệm tử thi kết luận nạn nhân chết do ngạt nước. Công an tỉnh An Giang cho biết, khi lập hiện trường đưa xác nạn nhân lên khám nghiệm, người dân đồn đoán là chị Toàn bị phân xác, nhưng thông tin này không đúng.
Công an tỉnh An Giang cũng cho biết đang điều tra, làm rõ việc có hay không Thanh đã thực hiện hành vi hiếp dâm chị Toàn.
Theo Thanh Niên

Các tin cũ hơn