Bắt nóng kiều nữ "trùm" bán vé giả trận chung kết Việt Nam - Malaysia

Thứ tư, 19/12/2018, 16:01
Công an TP.Hà Nội cho biết đã bắt giữ một cô gái "9X" xinh đẹp được xác định là chủ mưu mua bán vé giả để xem trận chung kết AFF Cup 2018 lượt về giữa Việt Nam và Malaysia.

Phòng Cảnh sát An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (PA05 - Công an TP.Hà Nội) cho biết vừa bàn giao Đỗ Thùy Trang (SN 1996, trú quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội) cho Phòng Cảnh sát hình sự thụ lý, điều tra mở rộng vụ án liên quan tới việc mua bán vé giả để xem trận chung kết AFF Cup 2018 lượt về giữa Việt Nam và Malaysia trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình ngày 15-12 vừa qua.

Đỗ Thùy Trang tại cơ quan chức năng

Theo hồ sơ, trước đó Phòng PA05 nhận được trình báo của một số cổ động viên về việc bị một tài khoản Facebook lừa bán vé giả xem trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Tuy nhiên, sau khi giao dịch mua bán với tài khoản Facebook này thì một số cổ động viên nhận được vé giả in màu, không phải vé thật nên các cổ động viên này không được vào sân xem trận chung kết.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Phòng PA05 đã vào cuộc điều tra theo phản ánh của các nạn nhân. Quá trình điều tra, Phòng PA05 đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự bắt giữ đối tượng chủ mưu là Đỗ Thùy Trang (SN 1996, trú tại quận Hoàn Kiếm) để điều tra làm rõ.

Cơ quan chức năng khẳng định, Trang chính là chủ mưu vụ lừa đảo, sử dụng Facebook để lừa bán vé trận chung kết AFF Cup 2018 lượt về giữa Việt Nam và Malaysia trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình ngày 15-12 vừa qua nhằm chiếm đoạt hàng chục triệu đồng của các cổ động viên.

Hiện cơ quan điều tra đang mở rộng điều tra, làm rõ vai trò các đối tượng liên quan.

Theo NLĐ

Các tin cũ hơn