Điều tra vụ 2 người bốc vác thuê bị chém gục trên đại lộ Võ Văn Kiệt

Thứ năm, 10/01/2019, 09:16
Nhóm bốc vác gồm 3 người vừa rời khỏi quán nhậu thì bị một tốp người cầm hung khí đuổi theo chém 2 người gục tại chỗ. Người còn lại kịp chạy thoát thân.

Hiện trường vụ một nhóm công nhân bốc vác bị chém gục trên đại lộ Võ Văn Kiệt

Đến rạng sáng 10.1, Công an Q.Bình Tân (TP.HCM) mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ 2 người hành nghề bốc vác bị chém gục trên đại lộ Võ Văn Kiệt (Q.Bình Tân, TP.HCM).
Hiện trường vẫn còn nhiều vết máu của nạn nhân
Theo thông tin ban đầu, khoảng 22 giờ ngày 9.1, nhóm bốc vác thuê gồm 3 người chở nhau trên xe máy chạy trên đại lộ Võ Văn Kiệt, hướng từ Q.1 về H.Bình Chánh (TP.HCM).
Khi đến khu vực chân cầu Nước Lên (P.An Lạc, Q.Bình Tân, TP.HCM), bất ngờ nhóm bốc vác này bị một nhóm người khác cầm theo hung khí đuổi kịp, lao vào tấn công.
Một người trong nhóm bốc vác kịp chạy thoát thân. 2 người còn lại bị nhóm người kia chém gục tại chỗ. Cũng theo thông tin ban đầu, nhóm bốc vác này vừa rời khỏi quán nhậu gần đó thì xảy ra vụ việc.
Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt hỗ trợ đưa 2 người bị chém đi bệnh viện cấp cứu, đồng thời phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.
Nguyên nhân vụ truy sát đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
Theo Thanh Niên

Các tin cũ hơn