Bảo vệ ga Sài Gòn bị tố "cuỗm" nhiều xe máy của khách đã rời khỏi nơi cư trú

Thứ hai, 07/01/2019, 13:31
Sau khi công an quận 3 vào cuộc điều tra, bảo vệ ga Sài Gòn bị tố lừa đảo chiếm đoạt hàng loạt xe máy đã rời khỏi nơi cư trú.

Ngày 7/1, Cơ quan CSĐT Công an quận 3 (TP.HCM) cho biết Đội Cảnh sát Hình sự đang thụ lý vụ án có dấu hiệu lừa đảo chiếm đoạt tài sản là xe máy xảy ra tại ga Sài Gòn.

Người bị tố cáo là ông Lê Toàn Trung (cựu bảo vệ ga Sài Gòn). Hiện công an đang truy tìm ông Trung để hợp tác điều tra, làm rõ đơn thư tố giác tội phạm của người dân.

Theo thông tin ban đầu, vừa qua, cơ quan chức năng quận 3 nhận được đơn của người dân tố ông Trung có hành vi chiếm đoạt xe máy và có dấu hiệu lừa đảo hàng chục triệu đồng tiền mua vé tàu Tết.

Ga Sài Gòn.

Tổng cộng có 6 người đến công an trình báo, khi ra ga Sài Gòn mua vé tàu về quê thì nhân viên thông báo hết vé.

Khi những người này hỏi ông Trung (bảo vệ ga), ông này hứa sẽ mua giúp vé tàu Tết nhưng phải cho tiền "cà phê" 200.000 đồng.

Tin lời ông Trung, 6 người này đã chuyển từ 5 triệu đến 20 triệu đồng để nhờ ông Trung mua vé. Tuy nhiên, đến thời điểm nhận vé, ông Trung tắt máy, không liên lạc được.

Nhận thấy ông Trung có dấu hiệu lừa đảo tất cả nạn nhân đã đồng loạt gửi đơn tố cáo ông này đến Công an phường 9, quận 3.

Sau khi công an quận 3 vào cuộc điều tra thì ông Trung đã rời khỏi nơi cư trú.

Công an quận 3 kêu gọi ai từng là nạn nhân của ông Trung với thủ đoạn tương tự thì liên hệ Đội Cảnh sát Hình sự - Công an quận 3 để cung cấp thông tin.

Đồng thời, Công an quận 3 cũng yêu cầu ông Trung đến công an để hợp tác, làm rõ đơn thư tố cáo của người dân.

Theo VTC

Các tin cũ hơn