Truy tìm tung tích nữ sinh 18 tuổi mất tích sau khi đi cắt tóc ở Điện Biên

Thứ tư, 06/03/2019, 16:44
Cơ quan công an đang ráo riết truy tìm tung tích nữ sinh 18 tuổi đi cắt tóc bán lấy 700 nghìn đồng, sau đó không trở về nhà.

Liên quan đến vụ nữ sinh 18 tuổi đi cắt tóc rồi mất tích ở Điện Biên, Cơ quan CSĐT Công an TP.Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) đã tiếp nhận đơn trình báo của gia đình anh Đoàn Văn Huấn (SN 1979, trú tại Tổ 23, phường Tân Thanh, TP.Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên) về việc con gái bị mất tích.

Theo trình báo của anh Huấn, vào chiều qua (5/3), nữ sinh Đoàn Thị Phương Anh (SN 2001), hiện là học sinh lớp 12B2 Trường THPT TP.Điện Biên Phủ đi học nhưng sau đó không trở về nhà.

Khi đi Phương Anh sử dụng điện thoại Nokia loại đen trắng số điện thoại 0971.129.545. Tuy nhiên, gia đình đã nhiều lần liên lạc nhưng điện thoại đều tắt máy nên đến cơ quan công an trình báo.

Sau khi nhận đơn trình báo, Cơ quan CSĐT Công an TP.Điện Biên Phủ đã thông báo đến công an các đơn vị và đang tổ chức truy tìm tung tích em Đoàn Phương Anh.

Nữ sinh Đoàn Thị Phương Anh mất tích sau khi đi cắt tóc bán lấy tiền.

Như đã đưa tin, ngày 5/3, một tài khoản mạng xã hội Facebook có tên Đào Thu Trang đăng tải thông tin tìm cháu gái 18 tuổi mất tích gần 1 ngày.

Theo tài khoản Đào Thu Trang, vào khoảng 13h30 ngày 5/3, em Đoàn Thị Phương Anh (SN 2001, trú tại tổ 23, phường Tân Thanh, TP.Điện Biên Phủ) nói đi đến trường học nhưng lại đến hiệu cắt tóc bán lấy tiền rồi mất tích.

"Cháu tôi là đang học lớp 12B2 ở Trường THPT TP.Điện Biên Phủ. Vào khoảng thời gian trên, cháu mặc quần bò màu xanh, áo đồng phục của trường rồi nói với gia đình là đi học nhưng lại đến quán cắt tóc. Sau khi cắt tóc xong, cháu bán tóc để lấy 700 nghìn đồng rồi bỏ đi nhưng chưa thấy về nhà. Ngay sau đó, gia đình đã cử người đi khắp nơi tìm kiếm và có xem hình ảnh từ camera tại quán cắt tóc'', chị Đào Thu Trang chia sẻ với PV.

Theo VTC

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích