Công an phong tỏa tòa nhà trụ sở Công ty Alibaba tại Thủ Đức, TP.HCM

Thứ tư, 18/09/2019, 15:04
Bộ Công an đang tiến hành làm việc tại trụ sở Công ty Tập đoàn địa ốc Alibaba. Hiện các CSCĐ đã phong tỏa khu vực quanh trụ sở này trên địa bàn Q.Thủ Đức, TP.HCM

Tòa nhà trụ sở Công ty Alibaba tại Thủ Đức, TP.HCM bị phong tỏa

Theo nguồn tin của PV, khoảng hơn 14 giờ ngày 18.9, các đơn vị chức năng Bộ Công an đã có mặt tại trụ sở Công ty Alibaba đóng trên địa bàn Q.Thủ Đức, TP.HCM.

Tại hiện trường, các Cảnh sát cơ động đã phong tỏa chặt khu vực quanh tòa nhà. Nguồn tin của PV cho biết Công an P.Hiệp Bình Chánh, Công an Q.Thủ Đức đang phối hợp, hỗ trợ các lực lượng của Bộ Công an.

Nguồn tin riêng của PV cũng cho biết Bộ Công an đang triển khai các lệnh bắt bị can bên trong tòa nhà của Công ty Alibaba.

Nguồn tin riêng của PV cho biết Bộ Công an đang thực hiện các lệnh bắt bị can tại trụ sở công ty Alibaba

PV sẽ tiếp tục cập nhật thông tin vụ việc.

Trước đó, từ tháng 12.2018 đến cuối tháng 7.2019, UBND P.Hiệp Bình Chánh đã có 3 công văn gửi UBND Q.Thủ Đức về việc kiến nghị hỗ trợ kiểm tra hoạt động Công ty Alibaba trên địa bàn phường.
Lý giải về việc kiến nghị cấp trên hỗ trợ kiểm tra hoạt động Công ty Alibaba, lãnh đạo UBND P.Hiệp Bình Chánh cho biết, do Công ty Alibaba thuê trụ sở hoạt động tại P.Hiệp Bình Chánh từ tháng 6.2017. Với chức năng của phường sẽ theo dõi, khi nhận thấy những vấn đề phức tạp có thể xảy ra, thì phường sẽ xin ý kiến UBND Q.Thủ Đức hỗ trợ.
Thời gian qua, UBND P.Hiệp Bình Chánh nhận thấy tại Công ty Alibaba có thể phát sinh điểm nóng về tình hình mất an ninh trật tự, nên đã xin ý kiến cấp trên hỗ trợ cùng kiểm tra, giám sát hoạt động của Công ty Alibaba.

Theo Thanh Niên

Các tin cũ hơn