Má mì 9X sáng bán trà đá, tối "đi bay"

Thứ ba, 23/07/2013, 10:50
Người cao, dáng chuẩn, gương mặt ưa nhìn, ban ngày Thủy bán nước vỉa hè, tối đến cô ăn mặc sành điệu, tham gia các cuộc vui để thỏa cơn nghiện ma túy “đá”.

má mì

Nguyễn Thị Thủy..

Trốn nã

Công an phường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội cho biết vừa bắt giữ Nguyễn Thị Thủy (21 tuổi, ở huyện Đoan Hùng, Phú Thọ) theo lệnh truy nã của Công an tỉnh Phú Thọ về hành vi mua bán phụ nữ.

Để bắt được “má mì” xinh đẹp này, Công an phường đã phải tốn nhiều công theo dõi, xác minh. Sau nhiều lần đưa cô ta về trụ sở rồi lại phải thả ra, bằng các biện pháp nghiệp vụ, cuối cùng cơ quan công an làm rõ, Thủy chính là kẻ đang trốn nã.

Người cao, dáng chuẩn, gương mặt ưa nhìn, quán nước của Thủy ở ven hồ Láng Thượng luôn đông khách.

Thành phần tìm đến quán nước này toàn những đối tượng phức tạp. Chính vì thế, Thủy đã bị Công an phường Láng Thượng “cho vào tầm ngắm”.

Nghi ngờ Thủy là kẻ nghiện ma túy và có bán lẻ thứ bột trắng chết người, khiến nhiều nam thanh niên hư hỏng hay tạt vào quán nước của Thủy, Công an phường Láng Thượng đã mất công theo dõi.

Không phát hiện được gì, cơ quan công an đã yêu cầu Thủy về trụ sở để xử phạt vi phạm trật tự đô thị.

Tại đây, cố điều tra về tung tích của kẻ bị tình nghi, nhưng cảnh sát đã mất công vô ích vì khi đó Thủy khai man về tên tuổi và quê quán.

Mất công xác minh cô gái mang tên Thúy quê ở ngoại thành Hà Nội mà Thủy đã bịa ra, cơ quan công an đã không điều tra được gì.

Sau khi bị xử phạt hành chính, Thủy được cho về, nhưng mọi hoạt động của cô ta vẫn bị cảnh sát theo dõi.

Bằng biện pháp nghiệp vụ, biết được Thủy là kẻ trốn nã nhiều năm, một lần nữa, Công an phường Láng Thượng đã đưa cô ta về trụ sở để đấu tranh.

Sau một hồi loanh quanh chối tội, Thủy đã phải khai nhận, cô ta chính là kẻ đang bị Công an tỉnh Phú Thọ truy nã về tội "Buôn bán người" và "Buôn bán trẻ em".

Theo lời khai của “má mì” xinh đẹp này, năm 2009, Thủy cùng Nguyễn Thị Hoài (23 tuổi, ở Hưng Yên) đã dụ dỗ lừa bán một thiếu nữ và một trẻ em qua bên kia biên giới làm gái mại dâm.

Bị gia đình nạn nhân tố cáo với cơ quan điều tra, Hoài bị bắt sau đó, còn Thủy đã “cao chạy xa bay”.

Sau 4 năm phiêu dạt khắp nơi, không ở cố định quá lâu ở một chỗ, Thủy dạt đến khu vực phường Láng Thượng mở quán nước vỉa hè.

Nghiện ma túy “đá”, ban ngày Thủy bán nước chè, tối đến cô ta diện những bộ cánh sành điệu, cùng nhóm bạn chơi “đá” và lên sàn “thác loạn”.

Cuộc đời cay đắng

Sinh ra đã thiếu đi hơi ấm tình thương của người mẹ, Thủy lớn lên với người cha từng vào tù ra tội. Tại cơ quan công an, Thủy cho biết, cô ta không biết mẹ mình là ai, cũng chẳng có anh chị em ruột thịt.

Vào tuổi mới lớn, Thủy bị bạn gái lừa bán sang Trung Quốc làm gái bán dâm. Hơn một năm “vùi đời” chốn nhơ nhuốc, Thủy đã “mọc sừng”.

Cô ta gặp và yêu một người đàn ông Trung Quốc và duy trì cuộc sống già nhân ngãi, non vợ chồng với anh ta trong khoảng thời gian hai năm.

Nhớ quê hương, nhớ cha, Thủy quay về nhà, mang theo lời hứa sẽ tìm gái Việt mang sang Trung Quốc bán cho một chủ chứa.

Một lần cùng bố xuống Việt Trì, Phú Thọ ăn cưới, Thủy và Hoài làm quen với một thiếu nữ và một cô bé 13 tuổi. Cả hai đã lừa 2 nạn nhân qua biên giới, bán cho một chủ chứa với giá 1.600 Nhân dân tệ.

Quay trở về Việt Trì, khi người thân của nạn nhân hỏi Thủy về tung tích của hai cô bé, Thủy hứa hẹn 10 ngày nữa sẽ sang Trung Quốc đón cả hai về.

Sau nhiều ngày không thấy con gái trở về, gia đình nạn nhân đã làm đơn tố cáo Thủy và Hoài. Ngay sau đó Hoài bị bắt, đưa ra xét xử, còn Thủy bỏ trốn.

Cô ta phiêu bạt khắp nơi rồi cuối cùng dạt đến khu vực phường Láng Thượng.

Đến ngày 17/7, Thủy bị Công an phường Láng Thượng bắt giữ. Chiều cùng ngày, cô ta bị Công an tỉnh Phú Thọ di lý về địa phương bằng xe đặc chủng, chấm dứt những tháng ngày lẩn trốn.

Theo VNN

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích