Sở hữu căn hộ chung cư giá từ 250 triệu đồng

Thứ năm, 08/08/2013, 13:59
Từ ngày 1/8 - 15/8/2013, Công ty Cổ phần đầu tư Phát triển Syrena Việt Nam bắt đầu nhận hồ sơ khách hàng đăng ký mua căn hộ Chung cư Green Bay theo chính sách hỗ trợ mua nhà thuộc gói tín dụng 30.000 tỷ đồng của Chính phủ.

green bay

Phối cảnh dự án

Theo đó, các khách hàng cá nhân là cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang đang làm việc tại Quảng Ninh và hưởng lương từ ngân sách nhà nước hoặc đối tượng thu nhập thấp có mục đích vay vốn để trả các khoản tiền chưa thanh toán thuê, thuê mua, mua nhà ở xã hội hoặc thuê, mua nhà ở thương mại (có diện tích nhỏ hơn 70m2 và giá bán dưới 15 triệu đồng/m2) đều có đủ điều kiện để vay vốn.

Khách hàng tham gia chương trình được vay vốn ưu đãi từ Vietcombank, mức lãi suất áp dụng trong năm 2013 là 6% một năm. Trong 10 năm tiếp theo, lãi suất chỉ bằng khoảng 50% lãi suất cho vay bình quân của các ngân hàng trên thị trường nhưng tối đa không quá 6% một năm. Thời gian hoàn trả khoản vay lên đến 15 năm.

Dự án Green Bay gồm hai tòa chung cư cao 17 tầng nằm tại đường Hoàng Quốc Việt, phường Hùng Thắng, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Green Bay đã hoàn thiện và bắt đầu bàn giao cho khách hàng từ tháng 6/2013.

Như vậy, với số vốn ban đầu từ 250 triệu đồng, khách hàng có cơ hội sở hữu ngay một căn hộ tại chung cư Green Bay với đầy đủ tiện ích như bể bơi, phòng tập gym, siêu thị, phòng sinh hoạt chung, hệ thống an ninh 24/7…

Theo DĐDN

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích