Khẩn trương chế tác linh vật cho Đường hoa Nguyễn Huệ

Thứ ba, 06/02/2018, 14:35
Lãnh đạo TP.HCM đã đến thăm hỏi, kiểm tra tình hình sản xuất, thi công công trình phục vụ Đường hoa Nguyễn Huệ Tết 2018 tại xưởng chế tác linh vật.

Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM Võ Thị Dung (bìa trái), Phó Chủ tịch UBND TP NguyễnThị Thu (thứ 2, từ trái qua) kiểm tra công tác chuẩn bị Đường hoa Nguyễn Huệ

Sáng 6-2, bà Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM và bà Nguyễn Thị Thu, Phó Chủ tịch UBND TP cùng lãnh đạo các sở, ngành đã đến thăm hỏi, động viên các nghệ nhân chế tác và mong mọi người hoàn thành tốt nhiệm được giao. Lãnh đạo TP đề nghị các đơn vị nỗ lực thực hiện đúng tiến độ để TP.HCM có một đường hoa thật đẹp và ý nghĩa, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân TP và du khách đến từ mọi miền đất nước khi về đây chiêm ngưỡng...

Mô hình linh vật là đàn chó Phú Quốc

Giám đốc mỹ thuật Công ty AGS Event & Media Phi Ngọc Linh cho biết công ty đang khẩn trương hoàn tất những công đoạn cuối cùng để đưa các linh vật ra lắp đặt trên Đường hoa Nguyễn Huệ. Ngoài xưởng chế tác linh vật, các mô hình trang trí đang được gấp rút hoàn thành tại 6 xưởng chế tác khác. Bên cạnh đó, hoa cũng đang được chăm sóc tại các vườn ươm ở TP.Sa Đéc, TP. Đà Lạt và TP.HCM. Khi khâu lắp đặt phần cứng tại điểm thi công được hoàn thiện, hoa và các mô hình sẽ được tập kết, dự kiến hoàn thành công trình đúng tiến độ đề ra.

Đường hoa Nguyễn Huệ năm nay được thực hiện chủ yếu bằng nguồn kinh phí xã hội hóa. Trong đó, Công ty TNHH Đầu tư địa ốc Thành phố (CityLand) là một trong những đơn vị đồng hành tài trợ của đường hoa.

Theo NLĐ

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích