Thực hư thông tin Huấn Hoa Hồng gặp tai nạn nghiêm trọng trong đêm, đầu xe bị biến dạng?

Thứ sáu, 23/08/2019, 09:35
Theo nhiều người có mặt ở hiện trường, Huấn Hoa Hồng có mặt ở vụ tai nạn và rút tiền ra đưa cho nạn nhân như một cách giải quyết.

Tối 22/8, mạng xã hội xôn xao trước thông tin Huấn Hoa Hồng liên quan đến một vụ tai nạn. Nhiều trang cộng đồng chia sẻ ảnh anh chàng này đang giải quyết với người bị hại. Trên một fanpage cập nhật: “Huấn toang rồi mọi người ạ. Chẳng biết đi kiểu gì bị tai nạn. Xuống đang đếm tiền rồi”.

Được biết, vụ va chạm xảy ra ở gần khu vực sân vận động Mỹ Đình. Tại hiện trường, một chiếc Mazda 3 bị hỏng khá nặng ở phần đầu. May mắn là không có ai bị thương quá nặng. Có nhiều hình ảnh ghi lại cho rằng Huấn Hoa Hồng đang đếm tiền để giàn xếp mọi chuyện.

Cộng đồng mạng đồn đoán Huấn Hoa Hồng là người liên quan trực tiếp đến vụ tai nạn. Một số ý kiến cho rằng hành động xuống xe và dám nhận trách nhiệm như vậy là khá đáng khen. Tài khoản N.H nói: “Biết xử lý nhanh gọn, bồi thường cho người bị hại là được rồi”. Đồng ý kiến, H.T nói: “Anh ta hành xử thế là đẹp rồi”.

Giữa những xôn xao cho rằng Huấn là người gây ra vụ việc thì một tài khoản đã lên tiếng đính chính. Theo đó, anh chàng này nói: “Mình là người đi cùng anh Huấn đây. Cậu em trong nhóm chơi cùng có va chạm giao thông. Anh Huấn đứng ra giải quyết. Mấy cái ảnh rút tiền là anh Huấn đưa tiền cho người nhà người ta để đóng viện phí và cho thêm người vào viện cùng. Việc này không phải chuyện của anh ấy nhưng em út nên anh mới lo. Ai có mặt ở nơi đó cũng thấy anh ấy hỏi han người bị nạn, động viên họ”.

Hiện tại, bản thân Huấn Hoa Hồng vẫn chưa lên tiếng về sự việc lùm xùm này. Huấn Hoa Hồng trước đến nay vẫn nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ những video livestream khoe mẽ cuộc sống xa hoa, giàu có. Nhiều dân mạng không ưa anh chàng này vì lối sống có phần phóng khoáng, “giang hồ”. Mặc dù vậy, Huấn vẫn trở thành một trong những nhân vật có nhiều lượt theo dõi và chiếm sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo Nguoiduatin

Các tin cũ hơn