Bắt 6 tấn quần áo lậu tại chợ Đồng Xuân

Thứ tư, 05/12/2012, 17:07
99 bao tải quần áo Trung Quốc cỡ lớn với khối lượng lên tới hơn 6 tấn vừa bị Đội Cảnh sát điều tra về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ Công an quận Hoàn Kiếm phát hiện và bắt giữ sáng nay 5/12, tại chợ Đồng Xuân.

>> Mang dao chọc tiết lợn đi trộm xe Air Blade
>> Xác chết bị buộc đá nổi trên sông
>> Chuyện khó tin ở làng 'siêu đẻ'

Bắt 6 tấn quần áo lậu tại chợ Đồng Xuân, Tin tức trong ngày, quan ao lau, quan ao trung quoc,  quan ao khong ro xuat xu, co quan cong an, bao tai quan ao mua dong, hang lau, vai voc lau, hang tron thue, tin tuc, tin nhanh, tin hot, vn

Số hàng lậu được phát hiện tại chợ Đồng Xuân

Cụ thể, vào khoảng 9 giờ 30 phút sáng 5/12, sau một thời gian theo dõi, Đội Cảnh sát kinh tế quận Hoàn Kiếm đã phối hợp với Đội quản lý thị trường số 2, Công an phường Đồng Xuân tiến hành kiểm tra tại cổng tập kết hàng số 13 thuộc chợ Đồng Xuân, đường Cầu Đông.

Tại thời điểm kiểm tra, cơ quan chức năng đã phát hiện 99 bao tải cỡ lớn chứa quần áo có nguồn gốc Trung Quốc chưa có chủ cũng như không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc.

Ngay lập tức, cơ quan công an đã tiến hành lập biên bản, tập kết toàn bộ số hàng nói trên để vận chuyển về kho Đội quản lý thị trường số 2 để tiến hành kiểm đếm.

Theo một điều tra viên, hầu hết các bao tải này đều chứa quần áo mùa đông và vải vóc các loại. Các sản phẩm trên được đưa từ Trung Quốc về nội địa để tiêu thụ.

Đáng chú ý, mặc dù chưa xác định được chủ hàng, nhưng trên các vỏ bao dứa đều có ghi tên người nhận cũng như địa chỉ khá cụ thể.

Sau gần hai tiếng đồng hồ, cơ quan chức năng đã chuyển toàn bộ 99 bao tải về kho để lập hồ sơ xử lý. Tổng khối lượng hàng lậu lên tới hơn 6 tấn.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra mở rộng.

Theo Vietnam+

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích