Trần tình tửng tưng...thật hơn Ngọc Trinh của "tiến sĩ chém gió

Chủ nhật, 16/12/2012, 09:37
 “Tôi tưởng anh đến mời tôi đi đóng phim hài, chứ nhà báo thì nói gì nữa”, Trần Quốc Huy, nhân vật chính trong clip "tiến sĩ chém gió" làm "u đầu" CSGT, tửng tưng nói.

Với ý định tìm gặp bằng được Trần Quốc Huy, PV đã tìm đến nơi ở của vị "tiến sĩ chém gió". Đó là nam thanh niên 31 tuổi, hiện sống cùng bố mẹ tại khu tập thể Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam.

Trao đổi với PV, "tiến sĩ  chém gió” Trần Quốc Huy cho biết: "“Không phải diễn hài hay cái gì cả, tôi đọc biên bản vi phạm giao thông to như vậy để tôi hiểu hơn, chứ không có ý gì”. 

“Tôi không hề say, bị căng thẳng hay bị bất cứ cái gì tác động cả. Tôi vi phạm luật giao thông (không đội MBH - PV) thì các anh công an xử phạt hành chính là đúng và tôi cũng đã nộp phạt đầy đủ”.

chem gio
Trần Quốc Huy đang "trình bày" với CSGT trong clip.

Liên quan tới danh xưng với cơ quan công an, anh Huy chia sẻ: “Việc tự xưng như vậy là quyền của tôi, ai cấm đâu. Thực ra tôi chỉ học đại học. Trường tôi theo học là ĐH Nông Nghiệp, nên xưng như vậy có gì sai?”.

Anh Huy cũng cho biết thêm: “Trước đây, tôi có làm 2 -3 nơi, nhưng đến lúc này đã nghỉ rồi. Tôi đang lựa chọn, cân nhắc một số công việc xem có phù hợp với mình không. Tôi đã lấy vợ, hiện có 3 cháu và đang ở cùng bố mẹ”.

Giữa cuộc trò chuyện với phóng viên, "tiến sĩ chém gió"  đột ngột nói: “Tôi tưởng anh đến mời tôi đi đóng phim hài, chứ nhà báo thì nói gì nữa”. Tuy nhiên, khi PV đề nghị được chụp ảnh thì "tiến sĩ chém gió" cười xòa: “Ảnh ấy à, trên mạng đầy rồi, tôi không muốn chụp nữa, anh thông cảm cho tôi”.

Trần Quốc Huy
“Tôi tưởng anh đến mời tôi đi đóng phim hài, chứ nhà báo thì nói gì nữa”


Trong một diễn biến khác, khi chia sẻ với PV, mẹ của Trần Quốc Huy cho biết: “Chúng tôi có xem clip đăng trên mạng và đã răn đe con lần sau không được xử sự như vậy nữa. Mình sai thì phải chấp hành theo đúng pháp luật, chứ không được làm trò như thế và nó cũng nhận ra cái không đúng rồi”.

Về việc "mạo danh" Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam,  ông Hoàng Văn Sinh, cán bộ Hành chính của Viện này, cho biết: "Ban lãnh đạo Viện sẽ không có kiến nghị hay truy cứu gì về việc mạo danh tiến sĩ đang làm việc Viện của Trần Quốc Huy".

Trước đó, như Kiến Thức đã thông tin, hành vi của Huy chưa đến mức chống đối và gây rối trật tự nên lực lượng chức năng chỉ xử phạt hành chính.

Theo Kienthuc

Các tin cũ hơn