Quảng Trị: Đục két sắt, cuỗm hơn 100 triệu đồng tại cây xăng

Thứ năm, 03/01/2013, 11:27
Thượng tá Phan Thanh Quảng, Trưởng Công an huyện Triệu Phong cho biết, đơn vị này đang tiếp tục phối hợp với Công an tỉnh điều tra vụ cây xăng Vinapco đóng ở thị trấn Ái Tử bị kẻ trộm đục két sắt lấy đi hơn 100 triệu đồng.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng sớm 30-12-2012, một nhân viên của cây xăng Vinapco bất ngờ phát hiện chiếc két sắt đặt ở trong phòng làm việc của cây xăng đã bị mất. Nhân viên này sau đó đi ra nhà tắm của cây xăng thì phát hiện chiếc két sắt đã bị kẻ trộm đục, lấy đi toàn bộ số tiền hơn 100 triệu đồng, riêng giấy tờ trong két sắt bị kẻ trộm bỏ lại.

Được biết, chiếc két sắt của cây xăng có trọng lượng khoảng trên 150kg nên phải khoảng từ 4 đến 5 người mới có thể khiêng nổi. Ngay sau khi phát hiện vụ việc, nhân viên đã báo với lãnh đạo cây xăng đồng thời trình báo lên Công an huyện Triệu Phong.

 an trom

 Cây xăng Vinapco


Nhận được tin báo, cơ quan CSĐT Công an huyện Triệu Phong xác định đây là một vụ trộm khá nghiêm trọng nên đã báo với Công an tỉnh để cùng phối hợp điều tra. Ngay sau khi tiếp nhận vụ việc, Công an Triệu Phong đã nhanh chóng phối hợp với lực lượng CSĐT Công an tỉnh trực tiếp xuống hiện trường thu thập chứng cứ, khoanh vùng đối tượng để điều tra làm rõ.

Thượng tá Phan Thanh Quảng cho biết, đến chiều ngày 2-1-2013, vẫn chưa bắt được thủ phạm gây ra vụ trộm. Cơ quan chức năng đang tích cực phối hợp điều tra.

Theo ANTD

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích