Cao ốc 12 tầng ở trung tâm Tp. HCM phát hoả

Thứ bảy, 30/03/2013, 11:51
Khuya 29/3, đám cháy bùng lên tại tầng trệt cao ốc Tuổi Trẻ trên đường Nguyễn Thi Minh Khai (quận 1, Tp. HCM). Các tuyến đường xung quanh ở khu vực trung tâm bị phong tỏa hơn một giờ.

Khoảng 21g30, ngọn lửa bùng lên ở phòng dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại tầng trệt của cao ốc Tuổi trẻ - Yoko building. Nghe thấy chuông báo cháy và khói bốc nghi ngút, vài người còn ở lại trong cao ốc hốt hoảng chạy ra ngoài.

6 xe cứu hỏa và hàng chục cảnh sát được điều tới ứng cứu. Các tuyến đường quanh cao ốc như Phạm Ngọc Thạch, Pasteur bị cảnh sát phong tỏa.

chay nha

Khói mù mịt bốc ra khiến việc dập lửa khó khăn.

Lửa bén vào các vật dụng dễ cháy trong phòng spa, khói lan tỏa mù mịt không thể thoát ra ngoài vì tòa nhà quá kín. Việc tiếp cận hiện trường gặp khó khăn. Cảnh sát phải đeo mặt nạ dưỡng khí và kéo vòi rồng để vào trong phun nước dập tắt đám cháy, đồng thời mở cửa trên và khu tầng hầm để khói thoát ra.

Đến 23g, đám cháy được dập tắt. Không có thương vong về người nhưng nhiều thiết bị trong phòng chăm sóc sắc đẹp bị lửa làm hư hỏng. Tòa nhà vẫn bị phong tỏa để cơ quan chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân.

chay nha

Cảnh sát phải đeo bình dưỡng khí để vào dập lửa.

Cao ốc Tuổi Trẻ cao 12 tầng nằm kề các trung tâm mua sắm cao cấp, nhà hàng, tiệm cà phê và các điểm tham quan du lịch nổi tiếng của Tp. HCM như Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện trung tâm Sài Gòn, Dinh Thống Nhất, công viên 30/4...

Theo VNE

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích