Đôi học sinh tự quay clip "sàm sỡ" nhau trong trường

Thứ năm, 11/04/2013, 08:52
Đoạn clip nam nữ học sinh "hồn nhiên sàm sỡ" nhau được cho là diễn ra trong một trường học ở Quảng Ngãi đang gây xôn xao mạng. 

Mấy ngày nay, trên một trang Fanpage của Facebook bất ngờ xuất hiện đoạn clip dài gần 5 phút, có tên “Học sinh Quảng Ngãi hồn nhiên sờ mó nhau trong trường”.

hoc sinh

Hình ảnh từ clip cho thấy, đôi nam nữ học sinh khoác trên người bộ quần áo đồng phục “vô tư” ôm eo, hôn hít nhau... sau đó dùng điện thoại tự quay lại những hình ảnh "nhạy cảm" này. Không dừng lại ở đó, hai nhân vật xuất hiện trong đoạn clip còn có nhiều hành động “ân ái” thái quá khác dành “tặng” nhau như sờ ngực, vạch quần áo của nhau lên...

hoc sinh

 Đôi nam nữ học sinh thể hiện tình yêu một cách thái quá. Ảnh cắt từ clip.

Điều đáng chú ý là cả hai nhân vật chính xuất hiện trong đoạn clip không hề tỏ chút ngại ngùng với những hành động của mình mà còn “tự sướng” dùng điện thoại quay lại.

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn clip nhanh chóng thu hút được khá nhiều người quan tâm. Đa số các thành viên mạng bày tỏ sự tức giận trước những hình ảnh được cho là phản cảm này.

hoc sinh

Hai nhân vật chính tự quay clip "sàm sỡ" nhau.


hoc sinh

 Đoạn clip đang gây xôn xao trên mạng xã hội Facebook.

Thành viên T.T bình luận: "Không thể hiểu nổi suy nghĩ của một bộ phận các nam nữ học sinh hiện nay. Trong khi nhiệm vụ chính là học thì các bạn lại có vẻ muốn chứng tỏ mình trong tình yêu. Hai bạn này không chỉ thể hiện một cách thái quá mà còn tự quay clip để "khoe". Phải chăng các bạn muốn gây chú ý theo cách này".

Thành viên Trang Tran góp ý: "Là người hãy để người khác tôn trọng. Thà là một hạt cát vô danh mà danh giá còn hơn là một viên đá ai ai cũng biết...".

Theo như thông tin đi kèm, hai học sinh xuất hiện trong đoạn clip được cho là đang học tại một trường THPT ở Quảng Ngãi.

Trước đó (2/4), cư dân mạng đã được phen xôn xao với đoạn clip lộ “cảnh nóng” của nam nữ học sinh ngay trong nhà vệ sinh. Điều đáng nói ở đây các nhân vật chính xuất hiện trong clip đều đang nằm trong độ tuổi đến trường trong khi kiến thức về sức khỏe, giới tính các em còn chưa nắm bắt được đầy đủ.

Điều này rất dễ khiến các em gặp phải những hệ lụy không chỉ cho chính bản thân mà còn cho cả những người thân trong gia đình.

Theo Kienthuc

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích