Hốt hoảng với cô gái khỏa thân nhảy múa điên loạn giữa đường

Thứ hai, 27/05/2013, 10:15
Vào lúc sáng sớm, một cô gái khỏa thân nhảy múa điên loạn đã thu hút sự chú ý của người qua đường.

4h sáng ngày 22/5, tại một quán rượu trên đoạn đường Hồ Tân Nam, thành phố Hạ Môn, Trung Quốc xuất hiện một cô gái đi giày cao gót, trên người không mảnh vải che thân nhảy múa điên loạn.

Ngay sau đó, người qua đường đã tập trung xung quanh cô gái và liên tục chụp ảnh đưa lên mạng. Những người chứng kiến sự việc phán đoán cô gái này đã "phê thuốc" nên mới "trần như nhộng" ra đường nhảy múa điên cuồng, có người lại cho rằng cô gái này thích "khoe hàng".

khoa than

khoa than

Cô nhảy múa điên loạn

Theo báo địa phương, ngày 23/5 cô gái này bị mất điện thoại ở ngã tư giữa đoạn đường Hồ Tân Nam và Hồ Tân Đông. Không thể tìm lại chiếc di động, cô cảm thấy tâm trạng rất tồi tệ nên đã vào quán bar gần đó uống vài chén rượu. Tuy nhiên, một lúc sau cô không giữ được bình tĩnh và cởi hết quần áo, chạy ra đường.

khoa than

Rất nhiều người đã chụp ảnh cô gái

Nhận được tin báo, cảnh sát khu vực đã đến giải quyết vụ việc. Họ tiến hành thử phản ứng ma túy nhưng cô gái hoàn toàn không có dấu hiệu hút cần sa. Rạng sáng ngày 23/5, cô gái đã bị giải lên đồn với tội danh cố ý khỏa thân nơi công cộng làm ô uế văn hóa. Về phía cảnh sát, họ vẫn tiếp tục lấy lời khai của cô gái và điều tra thêm vụ việc.

Tuy nhiên, trên mạng xã hội Weibo, một cư dân lại cho rằng: "Cô gái này bị người ta cho thuốc vào rượu nên mới khỏa thân nhày múa điên cuồng. Người đi đường xung quanh không ai chạy ra giúp đỡ cô ấy lại còn chụp ảnh, trêu đùa. Thật đáng thương cho cô gái!” Anh ta còn nhấn mạnh thêm với những người trẻ tuổi thích đi quán bar hãy tự bảo vệ bản thân, đừng dễ dãi nói chuyện với người lạ kẻo gặp họa giống như cô gái này.

Theo TTVN

Các tin cũ hơn