TP.HCM: Hố nước công trình cướp mạng sống của hai đứa trẻ

Thứ sáu, 31/05/2013, 11:15
Thấy 2 đứa bé đi chơi suốt cả ngày không về, người thân hốt hoảng chia nhau đi tìm và bàng hoàng khi thấy dép của các em vương vãi bên hố nước công trình.

Đến gần 21h ngày 30/5, sau khi làm xong thủ tục khám nghiệm hiện trường, cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Thủ Đức đã đưa thi thể 2 cháu Trịnh Minh Tấn và Lê Thành Đạt (8 tuổi, cùng học lớp 2) về bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức để tiến hành pháp y làm rõ nguyên nhân tử vong.

Hố nước công trình không rào chắn.

Theo lời kể của người nhà 2 em (là bạn học, cùng ngụ ở phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương), chiều cùng ngày, người thân không thấy 2 em đi chơi về nên đổ xô đi tìm. Khi mọi người đi qua đoạn đường đất sình lầy trơn trượt sau cơn mưa tại khu vực có nhiều hồ của công trình xử lý nước thải kênh Ba Bò, thì bàng hoàng phát hiện dép của 1 trong 2 em vương vãi trên bờ.

Nghi có chuyện chẳng lành, người thân của các em đã xuống hồ lặn tìm và phát hiện các em bị chết đuối. Ngay sau đó thi thể Tấn và Đạt được đưa lên bờ trong nỗi đau khôn cùng.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn thương tâm, lãnh đạo UBND quận Thủ Đức và phường Bình Chiểu đã có mặt chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả, đồng thời thăm hỏi, chia sẻ với gia đình các em bị nạn.

Theo quan sát của PV, tại khu vực công trình thi công có nhiều hố nước sâu và khá rộng, xung quanh giáp với khu dân cư phường Bình Hòa, thị xã Thuận An nhưng không có rào chắn.

Vụ việc đang được Công an quận Thủ Đức điều tra làm rõ nguyên nhân.

Theo Dantri

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn