Nữ cảnh sát bị nhầm thành gái mại dâm

Chủ nhật, 09/06/2013, 14:24
Một nữ cảnh sát Trung Quốc đang ở trong phòng cùng con gái thì nghe tiếng gõ cửa. Bà ra mở liền bị một nam cảnh sát táng vào mặt vì anh nghĩ bà là gái điếm.

Chuyện xảy ra ở Trịnh Châu, Hà Nam và viên cảnh sát đánh người đã bị đình chỉ công tác từ hôm 3/6. Đồn cảnh sát giao thông nơi anh ta làm việc đã đưa ra lời xin lỗi trên mạng xã hội và nhận được vô số lời bình luận của người dùng mạng.

Cảnh trấn áp mại dâm ở Trung Quốc.

Người bị đánh họ Vương, 53 tuổi, là cảnh sát của một thành phố lân cận cùng tỉnh. Khi đó bà đang đến thăm con gái. Hai mẹ con thấy có tiếng gõ cửa.

"Tôi nhìn qua lỗ cửa thì thấy một người mặc cảnh phục và những người khác. Tôi mở cửa và ngay lập tức anh ta đấm tôi mà không thèm hỏi câu nào", Global Times dẫn lời Vương. Nữ cảnh sát chìa thẻ ngành ra để chứng minh thân phận, nhưng nam cảnh sát kia không thèm nhìn đến.

Sau đó hai mẹ con bị 7 hoặc 8 người đưa đi, tống giam ở đồn cảnh sát giao thông tại Trịnh Châu. Họ bị bắt lúc 11h đêm thứ hai và chỉ được thả ra vào 2h chiều hôm sau, sau khi cảnh sát nói là họ nhầm lẫn.

Phát ngôn viên cảnh sát Trịnh Châu giải thích là họ đã nhận được tin báo trước đó, rằng có một gái bán dâm sống trong căn hộ nơi con gái bà Vương ở và hành nghề ở đó.

Theo VNE

Các tin cũ hơn