Nghi án Ngọc Trinh 'đá xoáy' cả Hoa hậu Ngọc Hân

Chủ nhật, 19/01/2014, 11:08
Không chỉ Lương Mạnh Hải mà Ngọc Hân cũng đang bị nghi ngờ nằm trong tầm ngắm "đá xoáy" của Ngọc Trinh.

Sau khi những bức ảnh đoàn sao Việt Nam gồm Ngọc Trinh, Thái Hà, Khắc Tiệp... chụp ảnh cùng Kim Woo Bin được đăng lên báo mạng đã làm dấy lên nghi án là những bức ảnh đó chỉ là sản phẩm của photoshop bởi Kim Woo Bin vẫn giữ đúng khuôn mặt, tư thế mà gần như không có bất cứ thay đổi.

Nghi án Ngọc Trinh 'đá xoáy' cả Hoa hậu Ngọc Hân | Ngọc Trinh,Khắc Tiệp,Ngọc Hân,Lương Mạnh Hải

Không chỉ người hâm mộ mà nhiều sao Việt cũng nghi ngờ đây là ảnh ghép, đặc biệt là chàng diễn viên Lương Mạnh Hải. Tuy nhiên, nghi án đã được trả lời ngay sau khi Khắc Tiệp đưa lên trang cá nhân của mình những bức ảnh để minh chứng cho việc chụp ảnh với Kim Woo Bin thật.

Nghi án Ngọc Trinh 'đá xoáy' cả Hoa hậu Ngọc Hân | Ngọc Trinh,Khắc Tiệp,Ngọc Hân,Lương Mạnh Hải
Ngọc Trinh đá xoáy những người nghi ngờ mình.

Cũng không kém cạnh ông bầu của mình, Ngọc Trinh cũng đã dùng những lời lẽ thâm thúy để 'đá' lại Lương Mạnh Hải. Ngọc Trinh đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình: "Nhìn hình này tự hiểu nha bạn "hot boy..." ..đọc status của bạn mà thấy "bỗng dưng muốn khóc " dễ sợ ...gửi luôn bạn hoa hậu "không bao giờ đẹp" của mình...".

Dù không nói trực tiếp đến ai nhưng những từ như bạn "hot boy", "bống dưng muốn khóc" đã chỉ rõ ra người cô muốn ám chỉ đến chính là Lương Mạnh Hải.

Chàng "hot boy" thì hẳn ai cũng nghĩ ra là Lương Mạnh Hải nhưng còn "hoa hậu" mà Ngọc Trinh nhắc đến thì vẫn còn khiến nhiều người nghi ngờ. Tuy nhiên mới đây, một người hâm mộ đã đăng trên trang cá nhân của Ngọc Trinh bức ảnh chụp màn hình của một nickname có tên "Ngoc Han Dang" với nội dung "Phâu tâu sấp nặng!!!".

Nhiều người nghi ngờ rằng, người nói bức ảnh của Ngọc Trinh sặc mùi photoshop đó chính là Hoa hậu Ngọc Hân. Và chính vì thế, dân mạng cũng suy ra rằng, đáp án cô "hoa hậu" không bao giờ đẹp trong mắt Ngọc Trinh không ai khác chính là Ngọc Hân.

Nghi án Ngọc Trinh 'đá xoáy' cả Hoa hậu Ngọc Hân | Ngọc Trinh,Khắc Tiệp,Ngọc Hân,Lương Mạnh Hải
Bức ảnh chụp lại bình luận của nickname Ngoc Han Dang
khẳng định ảnh của Ngọc Trinh là photoshop.

Tối 17/1 vừa qua, lễ trao giải cho các ngôi sao Hàn và các người mẫu xuất sắc châu Á đã diễn ra tại sân vận động Olympic, Seoul (Hàn Quốc) với sự tham dự của các người mẫu, ca sĩ và các diễn viên nổi tiếng của xứ sở Kim Chi cùng các đại diện người mẫu của châu Á.

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp là hai khách mời danh dự lên trao giải trong chương trình. Tại đây, Ngọc Trinh và đoàn Việt Nam đã có dịp gặp gỡ, giao lưu và chụp ảnh cùng Kim Woo Bin.

Theo Công Lý

Các tin cũ hơn