Diễn viên "Diệp vấn 2" qua đời

Thứ tư, 21/01/2015, 14:08
Nam diễn viên 42 tuổi Darren Shahlavi bị nghi tử vong do dùng thuốc quá liều.

Đại diện công ty quản lý của Darren Shahlavi vừa thông báo với truyền thông về cái chết của nam diễn viên người Anh xấu số. Theo đó, Darren đã được xác nhận tử vong tại nhà riêng vào hôm 14/1 vừa qua. Hiện nay nguyên nhân của cái chết vẫn đang được cảnh sát điều tra, nhưng nhiều nguồn tin cho rằng nam diễn viên đã sử dụng quá liều thuốc đã được kê đơn. Trước đây, Darren Shahlavi từng có tiền sử nghiện rượu và ma túy.

Diễn viên

Nam diễn viên xấu số Darren Shahlavi qua đời ở tuổi 42.

Darren Shahlavi theo học môn võ Judo từ năm lên 7. Bởi quá hâm mộ Lý Tiểu Long và Thành Long, Darren quyết tâm trở thành một diễn viên hành động, anh đến Hong Kong để phát triển sự nghiệp vào những năm 90. Vai diễn đầu tiên của nam diễn viên người Anh là nhân vật phản diện trong bộ phim Thái Cực Quyền 2 của đạo diễn Viên Hòa Bình. Darren Shahlavi còn xuất hiện trong nhiều bộ phim hành động khác như I Spy (2002), The Final Cut (2004), Alone in the Dark (2005), 300 (2006), Watchmen (2009) và đặc biệt được nhớ đến qua cảnh đánh nhau kinh điển trong Diệp Vấn 2.

Diễn viên

Cảnh hành động kinh điển trong "Diệp vấn 2" của Chung Tử Đơn và Darren Shahlavi.

Chỉ trong chưa đầy 1 tháng đầu năm 2015, Hollywood đã chứng kiến sự ra đi của hai diễn viên hành động. Một điều tình cờ là cả Greg Plitt - nam diễn viên tử vong cách đây không lâu vì tai nạn đường sắt - và Darren Shahlavi đều đã từng tham gia bộ phim Watchmen của đạo diễn Zach Snyder. Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra nguyên nhân thực sự dẫn tới sự ra đi của nam diễn viên Darren Shahlavi.

Theo Khám Phá

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích