HH Diễm Hương dáng chuẩn trên phố 2 tuần sau khi sinh

Thứ sáu, 30/01/2015, 10:52
Hoa hậu Diễm Hương bất ngờ xuất hiện trên phố với thân hình thon gọn sau hơn 2 tuần sinh nở.

Mới đây, Hoa hậu Diễm Hương đã bất ngờ trở về Việt Nam sau hơn 2 tuần sinh con trai tại Mỹ. Con trai của vợ chồng Diễm Hương có tên là Noah Nguyễn, mang quốc tịch Mỹ. Sau khi sinh em bé và nhanh chóng lấy lại thể thực, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 đã cùng chồng và con trai trở lại Việt Nam để chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán.

Chiều qua (29/1), Hoa hậu 9X đã bất ngờ xuất hiện tại chợ Bến thành cùng với stylist Đinh Thành Long, đây là một người bạn rất thân của Diễm Hương lúc cô còn hoạt động trong showbiz. Anh cũng là người bạn đầu tiên Diễm Hương gặp ngay khi vừa trở về Sài Gòn.

Có thể nhận thấy cơ thể Diễm Hương không có quá nhiều thay đổi, hơn hai tuần sau ngày sinh nở nhưng mỹ nhân họ Lưu vẫn giữ được vóc dáng chuẩn. Cô cho biết sau trận ốm thủy đậu trước ngày sinh con trai giờ đây cô phải ăn uống lại nhiều để có đủ sức khỏe.

Một số hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Diễm Hương mà chúng tôi đã ghi lại được:

 - 1

Hoa hậu Diễm Hương hẹn hò người bạn thân thiết đi ăn chiều tại chợ Bến Thành, TP.HCM.

 - 2

"Bà mẹ một con" đã nhanh chóng lấy lại sức khỏe sau chuyến bay dài từ Mỹ trở về Việt Nam.

 - 3

Diễm Hương cho biết cô muốn bé được hưởng trọn vẹn không khí Tết âm lịch tại Sài Gòn.

 - 4

Cả Diễm Hương và chồng đều quyết định không công khai em bé lên phương tiện truyền thông.

 - 5

"Bà mẹ một con" đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng chuẩn của mình.

 - 6

Nụ cười tươi tắn của Diễm Hương khi đi cùng stylist Đinh Thành Long, anh cũng là người giúp vợ chồng cô có những bộ hình cưới đẹp mắt.

 - 7

Hiện tại vợ chồng Diễm Hương đang sinh sống tại TP.HCM, cả hai rất muốn có một đám cưới ấm cúng và lãng mạn trong năm 2015 này.

 - 8

Diễm Hương để mặt mộc nhưng vẫn rất xinh đẹp, nhiều nguồn tin cho biết sau khi giảm cân và bé cứng cáp cô sẽ quay trở lại với showbiz.

 - 9

Sau nhiều sóng gió về đời tư, Hoa hậu 25 tuổi đã rất trưởng thành và chín chắn trong tư tưởng lẫn lối sống.

 - 10

Cô diện váy maxim, đi giầy bệt để thuận tiện cho việc di chuyển.

 - 11

Ở Mỹ nhiều tháng cô rất thèm các món ăn của Việt Nam do vậy vừa trở về cô đã nhanh chóng đi ăn cùng những người bạn thân thiết.

 - 12

 - 13

Diễm Hương tranh thủ đi dạo một lúc trước khi về nhà, giờ đây khi lên chức làm mẹ cô cho biết mình sẽ phải hy sinh thời gian dành cho cá nhân.

 - 14


Theo Khám Phá

Các tin cũ hơn