Duy Nhân xuất huyết mắt vì ghép tủy không thành công

Thứ tư, 06/05/2015, 12:28
Theo chia sẻ của Trang Trần, do ghép tủy này không thành công, chỉ hợp 50 % khiến Duy Nhân hôn mê sâu và xuất huyết mắt và phải nằm phòng cách ly, bị co giật liên hồi.

Mới đây nhất, Trang Trần đã chia sẻ thông tin về tình trạng của Duy Nhân trên trang cá nhân của mình Thông tin về bệnh tình của Duy Nhân khiến mọi người không khỏi xót xa. Được biết, Duy Nhân đang nằm ở phòng cách ly trong tình trạng hôn mê sâu, bị xuất huyết mắt và liên tục bị co giật vì ghép tủy không thành công.

Duy Nhân xuất huyết mắt vì ghép tủy không thành công

Trang Trần viết: "Hôm nay vào thăm anh thật sự rất buồn cả nhà ạ. Anh đã hôn mê sâu vì lần ghép tuỷ này không thành công, chỉ hợp 50% nên đã bị xuất huyết mắt . Anh nằm trong phòng cách ly và co giật liên hồi nhìn xót xa. Giờ đây hãy cầu xin ơn trên gia hộ cho anh mạnh mẽ trong tiềm thức để vượt qua. Hôm nay mình đã đưa số tiền 10.000.000 đồng của diễn viên Ngọc Thanh Tâm đã bán quần áo của em gửi tặng Nhân. Số tiền này nhận lâu rồi và hẹn anh nhiều lần sau Tết nhưng vì có biến cố không vô được.

Lúc mình có chuyện anh cũng động viên mình rất nhiều. Chỉ thế thôi đã ấm áp hơn nhiều. Nhân ơi mọi người thân của anh nặng trĩu đôi mắt, bạn bè, người thương yêu anh đang ngày đêm cầu nguyện cho anh vượt qua. Anh không nghe thấy nhưng hãy cảm nhận tình cảm mọi người nha anh".

Trang Trần cũng xót xa vì không biết cách gì để chia sẻ cùng với gia đình Duy Nhân. Cô cho biết: "Mỗi ngày chi phí lên tới 40 triệu. Xót xa quá! Giờ phải làm sao? Chúng ta cùng sẻ chia với anh! Nhưng gia đình anh (chị Trang chị gái anh) nói trong nước mắt: Nhân và gia đình nợ mọi người nhiều rồi không dám phiền nữa. Xót quá cả nhà ạ".

Theo Tiền Phong

Các tin cũ hơn