Vĩnh Thụy ra sức trấn an Lily Nguyễn với thử thách trèo 20m

Chủ nhật, 03/05/2015, 16:24
Thử thách trèo cao 20m trong tập 1 "Điệp vụ tuyệt mật" đã làm khó không ít thí sinh, trong đó có Lily Nguyễn. Vĩnh Thụy là người đã động viên, cổ vũ cô nàng vượt qua nhiệm vụ đầu tiên này.
Vào lúc 20h tối thứ Bảy, ngày 2/5/2015 chính thức lên sóng tập 1 chương trình "Điệp vụ tuyệt mật" trên kênh truyền hình VTV3. Sau khi ra mắt báo giới, chương trình đã nhận được sự quan tâm và chờ đợi của công chúng. Với bối cảnh quay hình tại đất nước Thái Lan chương trình "Điệp vụ tuyệt mật" đang tạo nên sự khác biệt so với các show truyền hình thực tế khác hiện nay.
Lily Nguyễn sợ hãi trước thử thách
Ở tập 1, các thí sinh sẽ cùng nhau vượt qua những thử thách đầu tiên khi đặt chân đến “xứ chùa vàng”, trong đó có thử thách trèo lên độ cao 20m. Nhiều thí sinh tỏ ra lo lắng và áp lực khi lần đầu tiên đối mặt với độ cao chóng mặt, trong đó phải kể đến người mẫu Lily Nguyễn. Khi các thí sinh khác bình tĩnh vượt qua nỗi sợ hãi để hoàn thành nhiệm vụ thì Lily Nguyễn liên tục căng thẳng và khi bị gọi tên để thực hiện thử thách, Lily Nguyễn đã bật khóc nức nở.
Trò chơi đầu tiên đầy tính mạo hiểm
Siêu mẫu Vĩnh Thụy đã phải động viên và dìu Lily Nguyễn để cô mạnh dạn vượt qua. Cô chia sẻ rằng: “Tôi sợ nhất là độ cao. Đó là điều khủng khiếp với tôi. Tôi phải can đảm hết sức mình nhìn lên trên mà không dám nhìn xuống vì tôi không thể để mình yếu đuối mà làm ảnh hưởng đến cả một tập thể”. Bên cạnh đó, Nathan Lee chia sẻ rằng anh cũng chưa bao giờ tưởng tượng rằng mình sẽ phải trèo lên cao như vậy.
Trái ngược với Lily Nguyễn và Nathan Lee, Khả Ngân, MLee, Phương Mai hay Hồng Quế hoàn thành nhanh chóng thử thách với sự bản lĩnh và mạnh mẽ. Các thí sinh nam khác cũng xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ khó này. Khả Ngân chia sẻ: “Ngân thì lúc đầu cảm thấy hơi lo một tí nhưng khi lên được rồi thì hết lo lắng. Có lúc bị trầy tay chảy máu và gió thì cứ quật vào mặt làm mình rất khó chịu nhưng cuối cùng thì Ngân cũng vượt qua”. Liệu sự yếu đuối của Lily Nguyễn là sự thật hay là sự “qua mặt” các thí sinh khác để ấn danh Điệp viên của mình? Và liệu ai trong số những thí sinh còn lại cùng nằm trong khả năng là nhân vật bí ẩn?
Tập 1 lên sóng lúc 20h tối thứ Bảy, ngày 2/5/2015 trên kênh truyền hình VTV3.
Theo Kênh14

Các tin cũ hơn