Lam Trường: "Khương Ngọc hát tiếng Hoa không trúng một từ nào!"

Thứ năm, 30/04/2015, 06:37
Trong chương trình “Gương mặt thân quen”, Lam Trường cho biết Khương Ngọc hát cả một ca khúc tiếng Hoa mà… không trúng nổi một từ nào.
Quay trở lại với sân khấu một vài năm gần đây, hình ảnh Lam Trường trong lòng người hâm mộ các thế hệ dường như vẫn không hề phai nhạt. Có lẽ những thăng trầm trong cuộc sống cũng như niềm hạnh phúc mới đã khiến cho nụ cười đã quay trở lại với anh. Khi Lam Trường xuất hiện trong phim trường của tập 3 Gương mặt thân quen, anh đã khiến cả ê kíp sản xuất vô cùng ngạc nhiên bởi ngoài sự trầm lặng của một người đàn ông ngoại tứ tuần, anh vẫn vô cùng trẻ trung so với tuổi của mình.
gương mạt thân quen lam trường 1
Lam Trường
Lam Trường hào hứng chia sẻ về các thí sinh Gương mặt thân quen 2015“Trường phải công nhận các bạn thí sinh năm nay hát rất tốt, giọng của mỗi bạn đều có một nét đặc trưng riêng và có độ vang, khỏe. Đầu tiên phải kể đến Mai Quốc Việt với tài giả giọng quá xuất thần. Thanh Duy là một cậu bé rất vô tư, xả thân hết mình cho các “vai diễn”. Các bạn thí sinh nữ Nhật Thủy, Ái Phương và Ngọc Liên thì luôn biết tạo cho riêng mình một nét đặc sắc riêng. Còn Khương Ngọc thì phá cách, mới lạ…và nhất là biết cách làm khán giả cười và phải nhớ về cậu ấy”.
gương mạt thân quen lam trường 2
Lam Trường vui vẻ chê bai Khương Ngọc rằng: “Lam Trường đã theo dõi tiết mục của cậu ấy và thấy rằng cả một bài "Tình nhạt phai", nhạc Hoa Khương Ngọc hát không trúng một từ nào, riêng âm điệu thì phải nói là giống. Rồi cái cách em ấy đưa thêm những diễn xuất vào khiến cho bài hát này... hay gấp mấy lần phiên bản gốc làm Trường cứ thích thú quá mà cười suốt”.
gương mạt thân quen lam trường khương ngọc
Lam Trường công khai chọc quê Khương Ngọc vì hát sai tiếng Hoa
Đến với Gương mặt thân quen với tư cách nghệ sĩ khách mời, Lam Trường cũng sẽ gửi đến khán giả bài hát quen thuộc Lối về xóm nhỏ. Tập 3 Gương mặt thân quen 2015 sẽ được phát sóng lúc 21g15 trên VTV3 ngày 2/5/2015.
Theo Tri Thức Trẻ

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích