Ngôi sao võ thuật Hồng Kim Bảo 'tự thú' chuyện sợ vợ

Chủ nhật, 26/04/2015, 21:26
Chia sẻ bí mật trong chương trình Nam diễn viên chính xuất sắc của đài TVB, Hồng Kim Bảo nói ông sợ rắn. Rồi ông hóm hỉnh, vợ ông - Hoa hậu Hong Kong 1984 Cao Lệ Hồng - tuổi rắn nên ông sợ cả vợ.
Vợ chồng Hồng Kim Bảo.
Vợ chồng Hồng Kim Bảo.

Hồng Kim Bảo trải qua hai đời vợ. Ông ly hôn người vợ đầu tiên khi đã có bốn mặt con. Năm 1991, tài tử đến với Cao Lệ Hồng. Nam diễn viên nói rằng, ông vô cùng xúc động, biết ơn vì Cao Lệ Hồng chăm sóc chu đáo, đối xử tốt với các con của mình. Cô toàn tâm toàn ý chăm lo cho mái ấm, giúp gia đình hòa thuận.

Ngoài chuyện gia đình, nam diễn viên chia sẻ về mối quan hệ với các ngôi sao hành động nổi tiếng. Với Thành Long, tình cảm giữa hai người luôn rất gắn bó, thân mật. "Ngày trước chúng tôi đi trên phố còn nắm tay nhau, với các sư huynh sư đệ khác thì tôi không làm được như vậy. Đến nay, khi gặp Thành Long, tôi thường chào hỏi anh ấy bằng lời lẽ xuề xòa thậm chí hơi tục. Có lẽ nếu tôi không mắng Thành Long, anh ấy sẽ cảm thấy không đã", Hồng Kim Bảo nói.

Hồng Kim Bảo và Thành Long.
Còn với ngôi sao quá cố Lý Tiểu Long, Hồng Kim Bảo kể lại kỷ niệm, hai người đánh nhau vì hiểu lầm. Một lần thấy Lý Tiểu Long tới trường quay nơi mình đang đóng phim, Hồng Kim Bảo lập tức chạy lại chào hỏi, thể hiện lòng yêu thích với ngôi sao. Tuy nhiên Lý Tiểu Long hiểu lầm, nghĩ rằng Hồng Kim Bảo đang thách đấu mình, hai người cùng tung võ.
"Chân tôi còn chưa giơ đến eo, chân của Lý Tiểu Long đã đánh lên mặt tôi. Tôi chỉ có thể nói, anh ấy thật đáng nể". Hồng Kim Bảo là ngôi sao võ thuật gạo cội Hong Kong, từng đóng các phim Cẩm Y Vệ, Đại Thượng Hải, Diệp Vấn 2, Đại trượng phu... Ngoài đóng phim, ông đảm nhiệm vai trò chỉ đạo hành động cho nhiều tác phẩm.

Theo VnExpress

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích