Lộ diện người yêu điển trai của Nhã Phương trong phim Nhật

Thứ hai, 27/04/2015, 07:15
Nam diễn viên Quang Tuấn sẽ đóng cặp với Nhã Phương trong phim truyền hình hợp tác Việt – Nhật “Khúc hát mặt trời”.
Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng khán giả yêu mến diễn viên Nhã Phương cũng đã biết được danh tính mỹ nam sẽ đóng cặp với cô trong phim truyền hình hợp tác Việt – Nhật Khúc hát mặt trời. Nhân vật đó không ai xa lạ chính là Ngô Quang Tuấn – nam diễn viên nổi danh với các bộ phim như Cải ơi, Đường đua, Âm tính, Những nàng công chúa nổi tiếng…
lộ diện người yêu của nhã phương 2

lộ diện người yêu của nhã phương 3
Nam diễn viên điển trai Ngô Quang Tuấn
Ngô Quang Tuấn sinh năm 1985, anh cao 1m81 và nặng 74kg. Quang Tuấn thu hút sự chú ý với vẻ ngoài nổi bật, gương mặt sáng và đậm chất lãng tử. Quang Tuấn đã hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật khá lâu, các giải thưởng anh từng đạt được có thể kể đến như: Á Vương Ngôi sao điện ảnh qua ảnh năm 2004, Nam diễn viên xuất sắc nhất liên hoan sân khấu kịch toàn quốc với vai Hai Đời trong vở Đời như ý, Nam diễn viên xuất sắc nhất Cánh diều vàng mảng phim truyền hình với vai Bình trong phim Thuyền giấy.
lộ diện người yêu của nhã phương 4

lộ diện người yêu của nhã phương 5
Những cảnh lãng mạn của Nhã Phương và Quang Tuấn trong "Khúc hát mặt trời"
Hiện tại, Quang Tuấn và Nhã Phương đã hoàn tất các cảnh quay tại Nhật của Khúc hát mặt trời. Cả hai đang trên đường về Việt Nam để thực hiện nốt các phân đoạn có bối cảnh ở Việt Nam.
lộ diện người yêu của nhã phương 7
lộ diện người yêu của nhã phương 1
Cặp đôi Nhã Phương - Quang Tuấn hứa hẹn sẽ gây sốt trên màn ảnh nhỏ
Khúc hát mặt trời dự kiến có độ dài 24 tập, phim xoay quanh một cô gái xinh đẹp, có tài năng âm nhạc nhưng lại mắc bệnh hiểm nghèo. Tuy vậy, cô gái này vẫn luôn giữ thái độ lạc quan để vui sống những ngày còn lại của cuộc đời mình. Ngoài Nhã Phương và Quang TuấnKhúc hát mặt trời còn có sự góp mặt của NSƯT Thu Hà và diễn viên Nhật                Nao Matsushita.
lộ diện người yêu của nhã phương 6

lộ diện người yêu của nhã phương 8
Đoàn phim "Khúc hát mặt trời" đã hoàn thành các cảnh quay tại Nhật Bản
Theo Tri Thức Trẻ

Các tin cũ hơn