Nhà sản xuất phim mòn mỏi chờ Song Joong Ki xuất ngũ

Thứ ba, 28/04/2015, 15:56
Lịch trình của bộ phim "Descendants of the Sun" đã được lên "gọn gàng" và chỉ còn chờ đợi nhân vật chính là Song Joong Ki.
Một tin vui dành cho các fan của Song Joong Ki đó là chỉ còn chưa đầy một tháng nữa, nam diễn viên sẽ chính thức xuất ngũ (ngày 26/5).
Không chỉ các fan mới trông chờ Song Joong Ki xuất ngũ mà nhà sản xuất drama Descendants of the Sun cũng đang rất chờ đợi sự tái xuất của ngôi sao Nice Guy. Hiện tại, lịch trình đã được thiết lập "gọn gàng" và chỉ còn chờ đợi nhân vật chính là Song Joong Ki.
song joong ki
Song Joong Ki
Được biết, sau khi hết hạn quân ngũ, Song Joong Ki sẽ có 1 tuần để nghỉ ngơi trước khi bước vào quay phim. Điều thú vị là anh sẽ một lần nữa được mặc đồng phục khi nhân vật của anh là người đứng đầu một lực lượng lính đặc biệt. Anh cũng sẽ không thường xuyên ở Hàn Quốc vì bộ phim có khá nhiều địa điểm quay ở nước ngoài.
Một đại diện nhà sản xuất cho biết: "Chúng tôi đã có rất nhiều buổi thảo luận về bộ phim này bởi vì nó được quay với 2 nhân vật chính là Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Tiến độ quay cũng không phải vấn đề vì một phần của bộ phim sẽ được quay trước thời hạn. Song Joong Ki đã rất hài lòng với dự án này nên đã quyết định nhận vai chính ngay cả khi anh còn chưa xuất ngũ".
Song Hye Kyo và Song Joong Ki
Song Joong Ki và Song Hye Kyo là 2 nhân vật chính của "Descendants of the Sun"
Descendants of the Sunlà một dự án bom tấn của đài KBS với câu chuyện nhân văn kể về những người lính và các bác sĩ trẻ tuổi. Họ là những con người vẫn luôn nuôi hy vọng về tình yêu và sự thành công dù trong hoàn cảnh khó khăn là cuộc chiến tranh ở nơi đất khách quê người. Bộ phim dự kiến ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ vào mùa thu năm nay.
Theo Tri Thức Trẻ

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích