Bật khóc khi Yu Gyeom (Got7) cầu nguyện cho fan Việt vừa qua đời

Thứ năm, 30/04/2015, 08:45
Đằng sau lời cầu nguyện của Yu Gyeom là một câu chuyện rất cảm động của một V-Got7.  
Ngày 25/4 vừa qua, một V-Got7 (tên gọi của fan Got7 Việt Nam) đã viết một bức thư rất xúc động trên trang fanpage của Got7 tại Việt Nam. Bức thư là lời chia sẻ của một bạn gái có nickname là Yerii. Trong thư, Yerii chia sẻ rằng mình chuẩn bị bước vào phòng mổ với cảm giác rất lo sợ. Yerii lo sợ sẽ phải xa gia đình, bạn bè và Got7. Được biết Yerii đã bị ốm một thời gian dài. Ngày 25/4 vừa qua là ngày Yerii phải bước vào ca phẫu thuật không biết trước kết quả của mình. 

Bức thư gây xúc động cho cộng đồng fan Got7

Bức ảnh của Yu Gyeom mà Yerii đã rất thích được cô ấy chia sẻ trên trang cá nhân
Toàn văn bức thư của Yerii đã khiến nhiều người bật khóc:
“A! Say goodbye! Thực sự thì khi viết dòng này mình rất đau khổ! Mình có thể sắp xa rồi! Thật sự đi rất xa đó! Ở đó sẽ không có GOT7 không có gia đình không bạn bè và mình cũng không biết được! Mấy tiếng đồng hồ nữa thôi mình sẽ vào phòng mổ. Cái cảm giác này sao quá kinh khủng! Mình sợ... Thực sự chắc không ai hiểu được cảm giác của mình lúc này khi sắp đối diện với cái chết! Mình sẽ không còn đươc sống sẽ không... Mình đang khóc mình sợ rất sợ... Giá mà điều kì diệu xảy ra! Gia đình những người mình yêu quý mình rất yêu họ mong rằng dù xảy ra chuyện gì thì họ vẫn sống tốt! Mình sợ lắm! GOT7 à, tạm biệt nhé! Tớ đang nhìn lại lần cuối nếu thực sự là lần cuối! À mà mình thích YuGeom đấy...! Tạm biệt nhé! Những người tôi yêu trên thế giới này tôi luôn mong điều tốt về họ... Tôi không thể chịu được cảm giác này... Tạm biệt ... Gia's như hãy cầu nguyện cho tôi nhé!!! Tôi sợ lắm".

Yu Gyeom cầu nguyện cho Yerii

Nhưng phép màu đã không xảy ra, sau ca phẫu thuật, Yerii đã rời xa Thế giới này mãi mãi. Các V-Got7 không ngừng đăng tải tâm thư của Yerii bằng tiếng Hàn và tag các thành viên Got7, đặc biệt là Yu Gyeom. Và hôm nay, em út của Got7 đã đăng tải trên trang cá nhân một bức hình trắng trơn với lời dẫn: "Đêm nay tôi sẽ cầu nguyện cho một thiên thần tại Việt Nam".
Ngay lập tức các fan Got7 Việt Nam và rất nhiều fan Got7 của Thái Lan, Malaysia, Singapore... đều vào gửi lời chia buồn tới V-Got7. Đây không chỉ đơn thuần là một lời cầu nguyện, mà nó chứa đựng đằng sau cả một câu chuyện cảm động. Có fan đã nói rằng giờ này Yerii ở trên thiên đường, nhưng cô ấy sẽ rất vui khi mọi người nhớ tới và đặc biệt người cô ấy yêu mến là Yu Gyeom đã cầu nguyện cho cô ấy.

Các fan chia sẻ bức thư xúc động của Yerii và tag mọi thứ liên quan đến Got7


Nhiều fan đều cầu nguyện, chia buồn với Yerii và có cả fan gửi lời cảm ơn tới Yu Gyeom

Theo Tri Thức Trẻ

Các tin cũ hơn