Linh Chi: 'Người chịu móc tiền đưa bạn mới thật lòng yêu bạn'

Chủ nhật, 03/05/2015, 07:30
Linh Chi vừa đăng tải những dòng chia sẻ gây chú ý trên facebook. Theo Linh Chi, người chịu móc tiền đưa cho bạn mới là người thật lòng yêu bạn.

Linh Chi vừa đăng tải những dòng chia sẻ trên facebook cá nhân thu hút sự chú ý của nhiều người. Linh Chi cho biết quan điểm của mình về người đàn ông lý tưởng.

Cô viết: "Các cô gái nhớ nè: Thà tìm một người đàn ông không có quá nhiều tiền nhưng thoải mái đưa tiền cho người yêu mình tiêu, cũng không cần tìm một người đàn ông rõ ràng có nhiều tiền nhưng lại kì kèo từng đồng với người yêu mình.

Sổ tài khoản của đàn ông không quan trọng, quan trọng là có bao nhiêu tiền tiêu lên người yêu mình. Đừng bao giờ tự thôi miên mình chỉ cần tình yêu không cần vật chất, ở thời đại ai ai cũng mẫn cảm với tiền bạc này, người chịu móc tiền mồ hôi nước mắt của mình đưa bạn mới chứng tỏ thật lòng yêu bạn, bởi vì những người kiệt xỉ mãi mãi chỉ yêu bản thân mình mà thôi".

Linh Chi: 'Người chịu móc tiền đưa bạn mới thật lòng yêu bạn'


Lối suy nghĩ có phần "thực dụng" của Linh Chi ngay sau khi đăng tải đã làm nhiều người chú ý. Việc lệ thuộc vào vật chất, tiền bạc của người yêu từ lâu đã không nhận được sự ủng hộ của số đông. Thế nhưng, Linh Chi vẫn "hồn nhiên" nói lên suy nghĩ của mình về "tình yêu đích thực".

Linh Chi gây chú ý với suy nghĩ quá thực dụng trong tình yêu


Linh Chi từng đoạt giải Á hậu cuộc thi Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2012. Tuy nhiên, tên tuổi của Linh Chi chỉ thực sự được nhiều người biết đến khi "đầu quân" vào công ty của ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Mới đây, Linh Chi làm "rúng động dư luận" khi bị dính vào scandal đi khách. Trước tin đồn nói trên, Linh Chi đã phủ nhận và cho biết: "Nếu sự thật anh Tiệp là "má mì" và chúng tôi làm "gái" thì tôi nghĩ, pháp luật không để chúng tôi yên và "lộng hành" thế được. Họ nói chúng tôi sang nước ngoài công tác là đi "tour" với khách, thậm chí còn bịa nhiều chuyện khác nữa. Đúng là miệng lưỡi thế gian".

Linh Chi được chú ý nhiều hơn sau khi bị tố "đi khách"

Theo Ngôi Sao

Các tin cũ hơn