Giai nhân 'Anh hùng xạ điêu' thừa nhận liều mạng khi yêu Châu Tinh Trì

Thứ ba, 21/03/2017, 08:16
Trả lời phỏng vấn trong chương trình truyền hình mới đây, Chu Ân cho biết cô đã có giai đoạn dũng cảm, dám bất chấp tất cả để có được tình yêu.    

Hôm 20/3, Chu Ân tham gia ghi hình chương trình Vương bài đối vương bài. Mỹ nhân Hong Kong một thời đã chia sẻ về chuyện tình yêu trong quá khứ. Cô tâm sự từng một lần “liều mình trong một cuộc tình". Dù không nhắc tên nhưng ai cũng hiểu người đó là Châu Tinh Trì.

“Dẫu cho đoạn tình yêu đó là như thế nào, tôi vẫn muốn một lần yêu thực sự. Tôi từng liều mạng khi yêu, vấp ngã đến độ đầy người đều là máu, xương cốt vỡ vụn cũng luôn cố gắng. Tôi không ân hận vì đổ vỡ. Sau tất cả, tôi đã tìm thấy đường sống từ trong cõi chết”, cô chia sẻ.

Châu Tinh Trì từng bị cô phát hiện ngoại tình với nữ đồng nghiệp cùng đoàn phim Đại thoại Tây du. Ảnh: Sina.

Theo 163, năm 1991, Chu Ân gặp gỡ Châu Tinh Trì trong Học cảnh Uy Long 2. Hai người yêu nhau chóng vánh sau thời gian ngắn tìm hiểu. Với Châu Tinh Trì, Chu Ân là hết lòng hết dạ. Cô muốn công khai tình cảm, trong khi vua hài Hong Kong chỉ muốn yêu trong bí mật.

3 năm yêu kín đáo, Chu Ân không ngờ có ngày lại bị phản bội. Năm 1995, họ chính thức đường ai nấy đi. Đối với cô, đây là chuyện tình đầy nước mắt.

“Hôm đó, tôi đến nhà anh ấy. Nhưng gọi cửa mãi mới có người mở. Vào phòng, tôi phát hiện giường còn rất ấm và khu vệ sinh lại có người đóng chặt cửa phía trong. Tôi thật sự kích động.

Tôi không chấp nhận nổi việc anh ta ngang nhiên qua lại với cô gái khác khi đang yêu tôi. Chia tay, tôi đã sụp đổ và mất 3 năm lấy lại cân bằng trong cuộc sống”, cô nói.

Cặp đôi thời mặn nồng. Ảnh: HKChannel.

Nữ diễn viên Anh hùng xạ điêu cho rằng Châu Tinh Trì không phải là mẫu đàn ông phù hợp với chuyện tình cảm.

Còn cô, lúc đầu lại quá cố chấp, vẫn níu giữ những điều không thuộc về mình. "Thế nên tôi mới nói rằng mình cũng có lỗi trong chuyện tình đã qua", Chu Ân chia sẻ.

Trong những năm sau đó, cô công khai tình cảm với nhạc sĩ Huỳnh Quán Trung. Họ bên nhau 14 năm trước khi quyết định kết hôn vào năm 2012.

Chu Ân sinh năm 1971, là nữ diễn viên hạng A của màn ảnh. Cô nổi tiếng nhờ Tây du mối tình ngoại truyện, Anh hùng xạ điêu, Tây du ký.

Theo Zing

Các tin cũ hơn