Vợ 'Đoàn Dự' Trần Hạo Dân bị chê mặt biến dạng vì thẩm mỹ

Thứ ba, 21/03/2017, 09:21
Có mặt tại buổi chiếu phim "Beauty and the Beast", Tưởng Lệ Sa bị chê bai là gương mặt nhọn hoắt và cứng đờ vì phẫu thuật thẩm mỹ.

Mới đây, gia đình Trần Hạo Dân - Tưởng Lệ Sa xuất hiện trong buổi công chiếu phim Beauty and the Beast (Người đẹp và Quái vật) tại Trung Quốc. Đây là sự kiện hiếm hoi cặp sao xuất hiện cùng các con.

Theo tiết lộ của "Đoàn Dự" bản Thiên long bát bộ do TVB sản xuất, cô con gái út do còn quá nhỏ nên không thể đi cùng bố mẹ.

Gia đình nhỏ của "Đoàn Dự" và Tưởng Lệ Sa. Ảnh: 163.

Tại sự kiện vừa rồi, truyền thông không chú tâm đến Trần Hạo Dân. Thay vào đó, mọi ống kính hướng về phía vợ anh. Nhiều người cho rằng Tưởng Lệ Sa đang bị biến chứng do phẫu thuật thẩm mỹ với vùng cằm xô xệch, mắt mất cân đối và da mặt cứng đờ thiếu cảm xúc.

Trên trang 163, rất nhiều cư dân mạng bình luận tiêu cực về nhan sắc của nữ diễn viên họ Tưởng. “Khuôn mặt cô ấy nhọn hoắt, giống hệt mốt mặt như rắn hiện nay”, một người viết.

“Cô ấy đã thay đổi, gương mặt trở nên lạ lùng. Tôi nghĩ không hề oan khi nói cô đang trở thành thảm họa thẩm mỹ”, một người viết bình luận được hàng trăm cư dân mạng tán đồng.

Phía Tưởng Lệ Sa và Trần Hạo Dân chưa hề đưa ra bất kỳ phản hồi nào về những tin đồn và bình luận trên.

Vợ Trần Hạo Dân với đôi mắt không cân đối, vùng cằm bị lệch, gương mặt thiếu biểu cảm bị cho là hậu quả của thẩm mỹ. Nhiều ý kiến còn gọi cô là "xà tinh" vì mặt nhọn bất thường. Ảnh: 163.

Sau khi kết hôn, Tưởng Lệ Sa đã bốn lần sinh con. Vài thông tin nội bộ cho biết để giữ chân ông chồng đào hoa, nữ diễn viên hạng B thường xuyên nhờ công nghệ làm đẹp để đại tu nhan sắc.

Khi nói về việc sinh nhiều con, Lệ Sa tâm sự cô có suy nghĩ khác với nhiều phụ nữ. “Không ít phụ nữ trẻ hiện nay ngại sinh con nhưng tôi lại thấy đây là niềm hạnh phúc. Tôi thích việc được chăm sóc con cái. Tôi nghĩ rằng phụ nữ gợi cảm nhất là thời khắc khi đang mang thai”, cô nói.

Trần Hạo Dân sinh năm 1969, nổi tiếng với các phim Thiên long bát bộ, Phong thần bảng, Yên Hoa tam nguyệt...

Trần Hạo Dân ở tuổi U50 bên con trai. Ảnh: 163.

Năm 2011, Trần Hạo Dân cưới người đẹp Tưởng Lệ Sa. Con gái đầu lòng của họ chào đời vào tháng 11/2011, con trai thứ hai sinh tháng 9/2013, cô con gái thứ ba ra đời vào đầu năm 2015. Tháng 3/2016, vợ chồng anh đón chào con gái thứ tư, đặt tên là Victoria.

Trong buổi phỏng vấn với Quảng Châu Nhật báo, Trần Hạo Dân thừa nhận anh không giàu có. Áp lực kiếm tiền nuôi gia đình khiến anh đau đầu, không còn tư tưởng ham chơi như thời trẻ.

Theo Zing

Các tin cũ hơn