Chương trình giải trí Tết trên truyền hình không thể bỏ qua

Thứ bảy, 02/02/2019, 16:19
Giải trí Tết trên truyền hình, phim chiếu rạp, nhiều chương trình đón Tết ở các địa điểm vui chơi giải trí khác phủ kín dịp nghỉ Tết Nguyên đán 2019.

Táo quân 2019 đả kích kiểu đi bão ăn mừng bóng đá thiếu lành mạnh

Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2019 phát sóng từ 20h tối Giao thừa. Chương trình năm nay ghi hình ba tối 25-27/1 tại Cung Văn hoá Hữu nghị. Táo quân 2019 khai thác các vấn đề nóng về mọi mặt trong đời sống kinh tế, xã hội trong năm 2018. Nhiều vấn đề nóng về giao thông, kinh tế, xã hội, giáo dục lần lượt được nhắc tên trong các màn chầu của Táo quân. Âm hưởng cả xã hội quan tâm, vào cuộc chống tham nhũng cũng được thể hiện trong suốt chương trình. Một trong những điểm sáng năm nay được nhắc đến nhiều nhất là âm hưởng một năm thành công của bóng đá nước nhà.
Xuân ước vọng - Tết tự hào do Công ty Cổ phần Tiền Phong phối hợp VTC tổ chức, lên sóng tối 30 Tết trên VTC1, là dịp để cùng nhìn lại một năm đầy ắp sự kiện, gặp gỡ với những nhân vật ở nhiều lĩnh vực từ kinh tế, văn hoá và sắc đẹp. Có thể kể đến anh em hoàng tử xiếc Giang Quốc Cơ - Giang Quốc Nghiệp ghi dấu ấn tại chương trình Britain’s got talent, bà Lê Hoàng Diệp Thảo - C.E.O của King Coffee. Đan xen với các phóng sự, cuộc đối thoại với các nhân vật là các tiết mục nghệ thuật đặc sắc.
Chào 2019 lên sóng VTV3 từ 1h sáng Mùng 1 Tết. Đây là chương trình đại nhạc hội đón năm mới với những ca khúc chọn lọc trong nước và quốc tế qua sự thể hiện của những giọng ca hàng đầu. Kết nối các tiết mục này là những câu chuyện, nét đẹp văn hoá của nhiều vùng miền của các quốc gia khác nhau.
Đón Tết cùng VTV vào 20h tối Mùng 1 trên VTV3. Chủ đề Khởi hành mang tới chuyến hành trình của những người Việt Nam thực hiện những ước mơ, hoài bão và ấp ủ trong năm mới Kỷ Hợi. Khán giả gặp gỡ nhiều nhân vật tiêu biểu trong năm ở nhiều lĩnh vực, như chị Ngụy Thị Khanh người Việt Nam đầu tiên được thế giới vinh danh trong lĩnh vực môi trường, Trần Đặng Đăng Khoa là chàng trai Việt đi vòng quanh thế giới bằng xe máy, anh Vũ Duy Thức, tiến sĩ khởi nghiệp với dự án dùng trí tuệ nhân tạo chữa bệnh cô đơn trên đất Mỹ.
Gala Cười 2019 phát 20h tối Mùng 2 trên VTV3. Bên cạnh các nghệ sĩ quen thuộc phía Bắc như Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung, ê kíp mời các nghệ sĩ phía Nam như Hoàng Sơn, Xuân Nghị, Hùng Thuận. Một nhóm diễn viên trẻ phía Bắc như Nguyễn Tú, Phương My, Trương Mạnh Đạt của sân khấu Lucteam và Trung ruồi lần đầu được xuất hiện trong một tiểu phẩm.
Lê Cát Trọng Lý xuất hiện trong Du ca điều ước thứ 7 - Ở nơi có nhiều mây, phát sóng 15h30 chiều Mùng 3 Tết trên VTV3. Chương trình mang đến 7 câu chuyện đầy cảm xúc về sự trở về, tình yêu thương và ước mơ của 7 con người vốn là nhân vật trong chương trình Điều ước thứ 7.
12 con giáp phát 20h tối Mùng 3 trên VTV3. Chương trình quen thuộc với sự tham gia của các nghệ sĩ, khách mời nhiều thế hệ thuộc 12 con giáp.
Bốn tập phim Xin chào, người lạ ơi phát sóng từ ngày 5-8/2 (từ Mùng 1 Tết) trên kênh VTV1. Phim xoay quanh câu chuyện bà mẹ có cậu con trai đi làm xa ở một tỉnh vùng cao, thương con trai không về nhà đón Tết nên lặn lội lên thăm. Bà mẹ phát hiện con trai đang quen với một cô gái bà không ưa, liên tiếp những chuyện hiểu lầm đẩy mối quan hệ xấu đi. Phim đan xen chuyện tình yêu giới trẻ với tình cảm những người xế chiều, tình cảm gia đình.
Theo Tiền Phong

Các tin cũ hơn