70 tuổi sao hài Anh cưới cô vợ thứ tư

Thứ tư, 30/01/2013, 11:29
Freddie Starr, 70 tuổi, diễn viên hài kiêm ca sĩ nổi danh xứ sương mù vừa cưới Sophie Lea, cô vợ thứ tư, 31 tuổi.

Thông tin đám cưới rò rỉ ngày 29-1 sau khi cô em họ của Sophie Lea đăng ảnh cưới cặp đôi trên lên Twitter. Dưới bức ảnh là lời chúc tụng: “Chúc mừng đám cưới chị họ xinh đẹp của tôi Sophie Lea cùng Freddie Starr. Đây là ảnh cưới của họ”.

 
Freddie Starr và vợ mới cưới

Sophie và Freddie đã gặp nhau ba năm trước khi Sophie làm việc trong chuyến lưu diễn của Freddie. Họ bắt đầu hẹn hò và đính hôn, Sophie mang thai và đây là đứa con thứ năm của Freddie.

Thời gian gần đây, Freddie gặp vận rủi. Tháng 11-2012, ông bị cảnh sát bắt để điều tra hành vi sàm sỡ Karin Ward khi cô còn là nữ sinh 14 tuổi trong phòng thay đồ của cố diễn viên Jimmy Savile.

Sao hài bị cảnh sát bắt đưa về đồn gần nhà ông ở Warwickshire, Anh. Freddie Starr được bảo lãnh tại ngoại và chờ ngày ra tòa và kịch liệt phủ nhận mọi cáo buộc trên. Sophie Lea cũng bày tỏ sự tin tưởng tuyệt đối vào Freddie và cho rằng những cáo buộc là vô căn cứ: “Tôi hiểu Freddie như chính bản thân mình, tôi quen anh ấy rất lâu trước khi chúng tôi chính thức đến với nhau. Khi tôi làm việc cùng Freddie trên sân khấu anh ấy chưa bao giờ có hành vi nào quá đà với tôi”.
 
 
 
Freddie và những người vợ cũ khi còn trẻ
 
Theo Nguoilaodong

Các tin cũ hơn