Phi Thanh Vân: "Gây sốc đến mấy vẫn giữ vải trên người"

Thứ ba, 29/01/2013, 16:12
Tiết lộ sẽ xuất hiện với hình tượng mới 100% trong năm 2013, nữ diễn viên "Long Ruồi" dí dỏm, dù chị có lột xác gây sốc đến đâu cũng hứa là có vải trên người.

Sẽ vẫn có vải trên người

- Nhìn lại một năm qua, chị thấy sự nghiệp của mình thế nào?

- Con đường nghệ thuật của tôi rất tốt. Công ty của tôi đã ký và hoàn thành những hợp đồng quảng cáo hình ảnh ngắn hạn với nhóm nhạc nam và một số hot girl tại Sài Gòn. Hồi đầu năm, tôi có tăng cân nhưng nhờ thế tôi nhận được hợp đồng làm người mẫu cho một thương hiệu để giảm cân trong vòng 2 tháng. Dịp cuối năm, nhà hàng hải sản nhỏ của tôi ở quận 10, TP.HCM cũng mới khai trương. Nói chung tôi hài lòng với những thứ mình làm được trong năm vừa rồi.

Phi Thanh Vân sẽ khiến người hâm mộ bất ngờ với hình ảnh mới.

- Dịp này, dường như chị ít tham gia các sự kiện và không thường xuyên xuất hiện trên mặt báo như trước, vì sao vậy?

- Một phần là tôi dành nhiều thời gian vào nhà hàng riêng. Phần nữa là tôi vẫn đang buồn, khi buồn tôi chẳng muốn xuất hiện ở đâu với một nụ cười giả tạo. Bây giờ, toàn tiệc mừng năm mới, tôi mang cái mặt ỉu xìu đến cũng đâu có hay ho gì.

- Nghe đồn, năm mới này chị sẽ xuất hiện trước công chúng với hình tượng mới?

- Đúng vậy, tôi sẽ lột xác 100%. Cụ thể thế nào hiện giờ tôi vẫn chưa thể tiết lộ được.

- Liệu hình tượng này có gây sốc?

- Yên tâm, dù có sốc đến mấy, tôi hứa là sẽ vẫn có vải trên người!

Trái tim tôi luôn có hai cửa

- Luôn luôn đầy ắp công việc và kế hoạch, có lúc nào chị thấy mình bị stress?

- Ngay lúc này đây, tôi đang stress, mệt mỏi và áp lực quá. Tôi cần một bờ vai để mình dựa vào, nhưng tiếc là giờ tôi vẫn đang phải đi tìm bờ vai đó.

- Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ trong năm qua, năm nay chị sẽ đón Tết một mình?

- Hiện giờ gia đình của tôi chính là ba mẹ và anh hai. Năm nay tôi sẽ dành dịp năm mới để ở bên cạnh gia đình, đưa ba mẹ đi du xuân, dạo phố. Tôi muốn bù đắp cho ba mẹ bởi trong thời gian "từng làm vợ", tôi đã không chăm sóc cho họ được nhiều.

- Sau một cuộc hôn nhân thất bại, chị có mất đi niềm tin vào tình yêu?

- Không, tôi là người sống theo tư duy tích cực. Tôi tin vẫn còn nhiều người yêu mến tôi trong cuộc sống này dù có thể đến giờ tôi chưa gặp họ. Mỗi cuộc tình là một trải nghiệm, dù có đau khổ tới đâu, tôi vẫn luôn cố gắng nghĩ tới những điều tốt đẹp cho mình.

"Tôi chỉ khóc lúc uống say".

- Bận rộn với nhà hàng và những dự án phim, chị lấy đâu thời gian để tìm cho mình một tình yêu mới?

- Tôi không phải kiểu người "nằm chờ sung rụng", muốn sung rụng cũng phải ra gốc sung chứ đâu có dễ dàng như vậy. Quán ăn đã có mẹ và anh hai trông giúp, tôi vẫn đi show, làm phim ảnh, giao lưu bạn bè và lo những công chuyện bề nổi nhiều. Khách đến quán tôi có tới 60% là nghệ sĩ, ngày nào tôi cũng ở đó gần 3h sáng hôm sau mới về. Thật ra gặp bạn bè cũng làm tôi vui và thoải mái hơn nhiều so với việc ở một mình.

- Khi ở một mình chị có hay khóc không?

- Không, tôi chỉ khóc lúc nào uống say.

- Dạo này chị có hay say?

- Cái đó… hên xui.

- Người ta bảo những người phụ nữ mạnh mẽ ở bên ngoài lại thường yếu đuối bên trong. Chị là kiểu người như vậy?

- Tôi nghĩ sống là phải biết tự cân bằng, nếu mãi chìm trong những đau khổ, mình sẽ gục ngã. Tôi là kẻ sống bằng lý trí nhưng mỗi khi tôi yêu ai, đặc biệt là giai đoạn bắt đầu lý trí lại mờ đi, trái tim cứ thỏa sức lộng hành. Trái tim tôi luôn xử lý rất tệ, nhưng cũng may là nó có hai cửa: cửa trước và cửa sau. Cái gì đã đến hồi kết thúc, tôi cũng có thể đẩy nó đi mà không có gì ám ảnh hay hối tiếc cả.

Theo Tinn

Các tin cũ hơn