Minh Hằng xinh tươi trên phố đầu năm mới

Thứ ba, 12/02/2013, 14:32
Nữ ca sĩ "Sắc môi em hồng" tươi tắn khoe vóc dáng mảnh mai trên đường phố Sài Gòn những ngày đầu năm Quý Tỵ.

Minh Hằng diện váy đơn giản và trẻ trung đi dạo trên phố. Cô vừa kết thúc chuyến lưu diễn dài ở các tỉnh miền Bắc và dành 3 ngày Tết cho mẹ và em trai. Sau đó, nữ ca sĩ tiếp tục đi diễn nguyên một tháng đầu năm mới.

Nói về nỗi vất vả của việc chạy show ngày Tết, Minh Hằng chia sẻ: "Trong nỗi khổ cũng có nhiều niềm vui. Đáng lẽ những dịp lễ Tết, ai cũng có mong muốn được gặp người thân, người yêu. Nếu những ai thông cảm được sẽ cho việc này là bình thường, còn nếu người yêu và người thân của mình không thông cảm được thì mình sẽ trở thành khoảng trống cho họ, tạo dựng cho họ thói quen những ngày quan trọng không có mình bên cạnh.

Điều này làm dễ mất mát nhiều thứ và ảnh hưởng rất nhiều đến chuyện tình cảm. Vài lần đầu họ có thể thông cảm được nhưng về sau thì rất khó. Ai cũng mong được ở cạnh người yêu trong những  ngày lễ, còn mình lại luôn tất bật với công việc trong những ngày này. Với nghệ sĩ, ngày nào náo nhiệt, đó là ngày bận rộn, cô đơn".

Đây là năm hiếm hoi cô được đón Tết cùng gia đình. Cô nói: "Khi tôi còn ở công ty cũ, tôi hầu như không có Tết vì ngay đêm giao thừa tôi đã phải đi diễn. Khi đi, tôi mang theo củ kiệu, bánh chưng mẹ chuẩn bị sẵn đến một nơi nào đó. Tuy nhiên, sau sự tủi thân, những nghệ sĩ như chúng tôi cũng có niềm vui riêng. Mỗi đêm chúng tôi diễn ở một tỉnh, các anh em nghệ sĩ cũng tổ chức tiệc đón năm mới.

Tôi nghĩ rằng, trong cuộc sống này luôn có luật bù trừ, được cái này mất cái kia. Tôi từng có nhiều năm đón Tết cùng khán giả khi mình còn trẻ, đó là kỷ niệm không bao giờ quên. Năm nay tôi cũng 27 tuổi, phụ nữ ai cũng thế, ngoài 30 là thời điểm phải dành cho gia đình, còn cái, khó có thể đi hát dịp lễ Tết như xưa".

Những hình ảnh mới nhất của Minh Hằng:

Theo Infonet

Các tin cũ hơn